“Không bãi nại, không cho nhận con nuôi nếu bắt cóc cháu để bán”

(Tinmoi.vn) Khi biết thông tin cho rằng có dấu hiệu Trâm bắt cóc cháu bé, rao bán với giá 10 triệu đồng. Bà Tâm quả quyết: “Phải chờ công an kết luận, nếu đúng là Trâm bắt cháu để bán, thì không có việc tôi làm đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho Trâm và cũng không có chuyện nhận con nuôi gì hết”.

 

 

(Tinmoi.vn) Khi biết thông tin cho rằng có dấu hiệu Trâm bắt cóc cháu bé, rao bán với giá 10 triệu đồng. Bà Tâm quả quyết: “Phải chờ công an kết luận, nếu đúng là Trâm bắt cháu để bán, thì không có việc tôi làm đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho Trâm và cũng không có chuyện nhận con nuôi gì hết”.


Mời độc giả xem chi tiết sản phụ bật khóc khi tìm thấy con sau 4 ngày bị bắt cóc:

 

 

Liên quan đến vụ bắt cóc trẻ sơ sinh xảy ra ở bệnh viện Q.7, TP HCM gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây, chiều 15/1 đại tá Nguyễn Hoàng Tuấn – trưởng công an Q.7 xác nhận, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Bích Trâm (SN 1989, ngụ Q.7, tạm trú huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý về hành vi “chiếm đoạt trẻ em” theo điều 120 Bộ luật Hình sự.

Sau 2 ngày tìm thấy con, sáng 15/1, gia đình làm thủ tục cho chị Nguyễn Thị Minh Tâm (41 tuổi, tạm trú quận 7, TP.HCM) mẹ cháu bé Trương Minh Hoài bị Lê Thị Bích Trâm (25 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh) bắt cóc được xuất viện.

“Không bãi nại, không cho nhận con nuôi nếu bắt cóc cháu để bán” 4

Bé Hoài đang được mẹ cho uống sữa tại phòng trọ - Ảnh: Zing

Chị Tâm cho biết, gia đình Trâm cũng đến gặp xin lỗi và có nhờ xin bãi nại để giảm nhẹ hình phạt cho Trâm vì cô gái này còn trẻ, non dạ.

Anh Trương Văn Hên (cha của cháu bé bị bắt cóc) cũng cho biết: “Gia đình tôi sẽ bãi nại cho Trâm. Vợ chồng tôi quyết định, sau này khi Trâm chịu sự xử lý của pháp luật xong, gia đình sẽ cho cháu nhận Trâm làm mẹ nuôi, nếu Trâm đồng ý với điều đó”.

Thế nhưng, khi biết thông tin cho rằng có dấu hiệu Trâm bắt cóc cháu bé, ngay sau đó đã rao bán với giá 10 triệu đồng. chị Tâm quả quyết: “Phải chờ công an kết luận, nếu đúng là Trâm bắt cháu để bán, thì không có việc tôi làm đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho Trâm và cũng không có chuyện nhận con nuôi gì hết”.

sáng qua khi mới đưa con về tới đầu hẻm nhà trọ thì gặp hàng xóm và bố chồng cũ của Trâm. Ông này nói khi đọc báo thì nhận ra Trâm là con dâu cũ của gia đình. Nhiều năm trước đây, Trâm và con trai ông cưới  nhau, nhưng cô bị sẩy thai 3 lần và vợ chồng hay cãi vã nên đã chia tay. Trước khi ra đi, bố chồng cũ cho Trâm 2 lượng vàng để làm ăn.

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ trên Zing, mẹ cháu bé bị bắt cóc chia sẻ: “Giữa quá khứ và lời khai của cô ta ở cơ quan công an có nhiều mâu thuẫn. Nhất là khi nghe tin Trâm mang con tôi bán cho một người phụ nữ trước bệnh viện Từ Dũ với giá 10 triệu, thì tôi lại bị sốc thêm lần nữa. Dù rất muốn tha thứ cho cô ấy nhưng nếu có thông tin Trâm bắt cóc Hoài về để bán thì không bao giờ tôi viết giấy bãi nại. Nếu tôi tha lần này, lần sau cô ta lại bắt cóc con của người khác mang đi bán nữa thì sao?".

"Cứ để cơ quan điều tra làm cho rõ, có hay không chuyện cô ta bắt cóc con tôi mang đi bán rồi lúc đó mới tính”, chị Tâm nói.

T.N (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục