Tin mới

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc

Thứ hai, 24/04/2017 14:08

Hai người đẹp của Việt Nam là Kiều Ngân và Khánh Ngọc đang có mặt tại Tô Châu – Trung Quốc để tham dự chuỗi sự kiện thời trang.

Đêm 20/4, Kiều Ngân và Khánh Ngọc đã đáp chuyến bay sang Tô Châu để tham dự sự kiện thời trang mang tên Asian Fashion Designers Showcase theo lời mời từ Ban tổ chức chương trình.

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 1

Đêm 20/4, Kiều Ngân và Khánh Ngọc đã đáp chuyến bay sang Tô Châu để tham dự sự kiện thời trang mang tên Asian Fashion Designers Showcase theo lời mời từ Ban tổ chức chương trình.

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 2
 
Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 3

Tham gia sự kiện này, Kiều Ngân và Khánh Ngọc đã cùng với các người đẹp đến từ nhiều Quốc gia khác trong khu vực như: Malaysia, Singapore, Myanma, ThaiLand, Philippin, Indonesia trình diễn những bộ sưu tập thời trang của nhiều nhà thiết kế (NTK) khác nhau.

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 4
 
Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 5

Đặc biệt, trong buổi trình diễn trang phục truyền thống Thái Lan của nhà thiết kế Yss Watchara, Kiều Ngân và Khánh Ngọc đã có cơ hội làm việc chung với các Hoa hậu của Thái Lan như: Polly Punika, Parapadsorn Disdamrong.

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 6

Khánh Ngọc chụp cùng Hoa hậu Thái Lan Polly Punika. Được biết, cô là Hoa hậu Trái đất Thái Lan kiêm Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014. 

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 7
Khánh Ngọc và Pa Parapadsorn Disdamrong. Cô cũng là một trong những Hoa hậu của Thái Lan thành công ở đấu trường nhan sắc Quốc tế khi giành giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu siêu Quốc gia năm 2014.
Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 8

Ngoài thời gian làm việc, những lúc rảnh rỗi, hai người đẹp lại rủ nhau dạo phố và ghi lại những hình ảnh đẹp tại Tô Châu cũng như chia sẻ nhiều hơn về công việc, cuộc sống của mình.

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 9
 
Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 10
Kiều Ngân thoải mái tạo dáng trước ống kính.
Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 11

Sáng sớm ngày 25/4, sau khi đã hoàn thành những buổi trình diễn của mình tại Asian Fashion Designers Showcase, Kiều Ngân và Khánh Ngọc trở về Việt Nam và tiếp tục công việc của mình.

Nhan sắc không kém cạnh Hoa hậu Thái Lan của Kiều Ngân - Khánh Ngọc 12

Riêng Kiều Ngân, sau khi trở về cô sẽ tiếp tục có chuyến đi Hàn Quốc kéo dài 2 tuần rồi sau đó trở về và cùng ekip chuẩn bị kế hoạch quảng bá phim điện ảnh mà cô tham gia vai chính sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Giang Trần