"Lác mắt" cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ

(Tinmoi.vn) Ở biệt thự, đi xe hơi đắt tiền, thường xuyên đi mua sắm và vung ảnh khoe đống tiền là những gì mà nam ca sĩ có giọng ca ngọt ngào Quang Lê đang sở hữu tại Mỹ.

(Tinmoi.vn) Ở biệt thự, đi xe hơi đắt tiền, thường xuyên đi mua sắm và vung ảnh khoe đống tiền là những gì mà nam ca sĩ có giọng ca ngọt ngào Quang Lê đang sở hữu tại Mỹ.

 

 

Quang Lê là một trong những ca sĩ đắt show trong và ngoài nước. Anh cũng nổi tiếng quan hệ rộng với các đại gia yêu thích giải trí. Anh từng được nữ đại gia Hà Tĩnh mời về Việt Nam hát trong đám cưới con trai với mức cát xê lên tới nhiều con số. Do đó, dễ hiểu vì sao Quang Lê đã và đang có một cuộc sống hết sức thảnh thơi và vương giả.

                                        'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 6

Anh sở hữu một căn biệt thự hoành tráng và xinh đẹp tại Mỹ. Bên trong có cả một phòng thu đắt tiền và một bộ sưu tập máy bay mô hình khủng

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 7

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 8

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 9

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 10

Giàu có, Quang Lê từng dính nhiều tai tiếng không đáng có khi vô tình khoe của, bao gồm khoe đống đô la chất xung quanh và khoe đi làm bằng xe Limousine đắt tiền.

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 11

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 12

Limousine được biết đến là dòng xe mui kín, một trong những loại xe sang trọng bậc nhất thế giới. thể hiện quyền lực và sự giàu có của người sở hữu.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng có nhiều mối quan hệ thân thiết với các đại gia lắm tiền nhiều của. Anh cũng thường xuyên đi mua sắm quanh các khu nhà giàu ở Mỹ và mua toàn hàng hiệu.

'Lác mắt' cuộc sống vương giả của Quang Lê tại Mỹ 13

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục