Tin mới

Lâm Tâm Như mạo hiểm mang thai con trai ở tuổi 45 giữa tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa?

Thứ hai, 08/03/2021, 18:29 (GMT+7)

Đây không phải lần đầu Lâm Tâm Như bị đồn mang thai con thứ 2 ở tuổi 45 với Hoắc Kiến Hoa.

Gần ngày 8/3, trên trang truyền thông 163 của Trung Quốc bất ngờ có bài viết gây xôn xao liên quan đến vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. "Lâm Tâm Như mang thai lần hai khi tuổi đã cao, Hoắc Kiến Hoa thành công chào đón con trai", trang 163 đưa tin.

Theo nội dung bài viết này, nữ diễn viên lần nữa mạo hiểm khi quyết định sinh thêm con ở tuổi 45 và lần này là mỹ nhân "Hoàn Châu Cách Cách" lại mang bầu con trai, Hoắc Kiến Hoa đã có quý tử nối dõi tông đường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Điều đáng nói là bài viết này còn nhắc đến Hồ Ca- người bạn thân thiết của cặp vợ chồng đã gửi lời chúc mừng đến Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa về gia đình hạnh phúc này. Ngay lập tức, dân mạng xôn xao về thông tin này nhưng chính chủ vẫn chưa lên tiếng bất cứ lời nào.

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Tâm Như bị đồn mang đầu lần thứ 2. Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc đăng tải tin Lâm Tâm Như xuất hiện một sự kiện quảng cáo cho sản phẩm công ty mình. Không chỉ tiết lộ về công việc mà Lâm Tâm Như còn giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về vấn đề mang thai lần 2 với Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như khẳng định cô tái xuất làng giải trí Hoa ngữ sau khi chăm sóc cho con gái đầu với vai trò là nhà sản xuất. Ngoài ra, cô còn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình đồng thời cũng chăm sóc gia đình và quán xuyên mọi công việc ở đoàn phim. Chính vì vậy mà cô cùng Hoắc Kiến Hoa đã nhiều lần hoãn kế hoạch sinh con thứ hai.

Ảnh internet
Ảnh internet

Tuy nhiên, dù chưa có kế hoạch sinh con nhưng Lâm Tâm Như còn thường xuyên vướng vào tin đồn mang thai lần 2. Chính vì vậy nàng "Hạ Tiểu Vy" đã đùa rằng truyền thông và người hâm mộ còn nôn nóng hơn cả người trong cuộc. 

"Hiện tại tôi rất mâu thuẫn. Tôi nghĩ rằng con gái đang khá cô đơn, nhưng phụ nữ lớn tuổi có rất nhiều vấn đề khó giải quyết được", Lâm Tâm Như trả lời câu hỏi về ý định sinh con thứ hai.

Dường như vợ chồng Lâm Tâm Như muốn dành tình yêu thương cho con gái đầu lòng. Không muốn để con cô đơn khi tình phải san sẻ nhưng con gái của cô lại cũng mong mẹ sinh thêm em bé. Do đó Lâm Tâm Như cũng chỉ có thể nói với con gái rằng: "Khi nào con lớn thì sẽ có thôi, còn bây giờ con chưa đủ lớn".

Cách đây không lâu,trong một bức ảnh được chụp nghiêng ở sinh nhật, Lâm Tâm Như bị vướng nghi vấn mang thai khi vòng 2 nhô lên bất thường. Đây không phải lần đầu cô nàng bị rơi vào tình huống dở khóc, dở cười thế này.

Lâm Tâm Như phủ nhận sinh con lần thứ 2. Ảnh internet
Lâm Tâm Như phủ nhận sinh con lần thứ 2. Ảnh internet

Có thể nói, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất yêu thương con gái của mình. Cả hai vợ chồng luôn thống nhất trong việc chăm sóc con và không để cho bé cô đơn 1 mình. Khi Lâm Tâm Như đi làm thì Hoắc Kiến Hoa sẽ nghỉ để trông con và ngược lại. 

Người hâm mộ có thể thấy dường như trước đây, hầu hết Lâm Tâm Như không có tham gia hoạt động nghệ thuật nào, chỉ ở nhà chăm con để ông xã dành thời gian phát triển sự nghiệp và thời gian gần đây thì ngược lại.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news