Lan Anh: "Chấp nhận yêu vì Tiến Dũng thương con gái riêng"

Cô gái bị mang tiếng là người thứ ba trong câu chuyện tình của Tiến Dũng - Hải Băng lần đầu chia sẻ về những điều đã xảy ra và cuộc sống của bà mẹ đơn thân bên cô con gái 6 tuổi.

 

 

Cô gái bị mang tiếng là người thứ ba trong câu chuyện tình của Tiến Dũng - Hải Băng lần đầu chia sẻ về những điều đã xảy ra và cuộc sống của bà mẹ đơn thân bên cô con gái 6 tuổi.

Gặp Lan Anh khi cô đang phụ Tiến Dũng trông nhà hàng nhậu khuya ở quận 3, TP.HCM. Ngay từ khi câu chuyện của Hải Băng - Tiến Dũng nổ ra, cô gái này đã chọn cách không trả lời bất kỳ điều gì. Chính vì thế, phải thuyết phục rất lâu cô mới chịu giãi bày những tâm sự riêng của mình.

- Những chia sẻ từ Hải Băng về mối quan hệ với Tiến Dũng khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Là người trong cuộc, đặc biệt bị gọi là người thứ ba cướp người yêu của bạn và bị dư luận ném đá, chị đã trải qua cảm giác đó thế nào?

- Tôi chỉ có hai từ để miêu tả về điều đó, đó là kinh khủng. Tôi không biết phải nói thế nào cho rõ ràng được mọi cảm xúc mà mình đã trải qua, chỉ có anh Dũng là người duy nhất chứng kiến và hiểu được tôi khi đó. Hầu như tôi chỉ biết khóc, anh Dũng luôn ôm tôi để trấn an chứ không thể giúp được gì, trong khi tôi cũng không dám để gia đình biết mọi chuyện, nhất là mẹ. Mẹ tôi ở quê rất thương con, nếu biết chuyện chắc bà sẽ quỵ mất, nhất là khi đang có bệnh về tim. Khi con mình bị người khác chửi mắng không thương tiếc, lăng mạ đủ điều, thử hỏi người mẹ nào chịu được?

- Khi scandal xảy ra, Tiến Dũng chia sẻ, anh không bao giờ hối hận vì đã chọn chị, ngay cả bây giờ làm lại, anh vẫn hành động như vậy, khi nghe những điều này, chị nghĩ sao?

- Anh Dũng cũng hay nói điều này với tôi. Anh không bao giờ hối hận khi chọn tôi và tôi hiểu tình cảm của anh ấy dành cho mình rất nhiều. Dù phải trải qua búa rìu dư luận, nhưng tôi cũng không hối hận khi đến với anh ấy.

Lan Anh: 'Chấp nhận yêu vì Tiến Dũng thương con gái riêng' 5- Hải Băng nói chị là bạn của mình, nhưng cả chị và Tiến Dũng đều cho rằng, cô ấy không phải là bạn thân, mà chỉ là một người chơi chung nhóm, thực hư chuyện này ra sao?

- Tôi có người bạn bất đắc dĩ này từ khi nào cũng không biết nữa. Lúc trước chúng tôi gặp nhau được vài lần qua một người bạn thân của em cô ấy và là em gái xã hội của anh Dũng từ rất lâu. Chính cô ấy đã giới thiệu tôi cho anh Dũng để đóng MV chứ không phải là Hải Băng như cô ấy đã nói.

- Vì sao một năm trước chị đón nhận tình cảm của Dũng khi biết rõ anh chàng này vẫn còn dính dáng đến một người con gái khác?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen người trong giới nghệ thuật vì biết rất phức tạp, nên lúc anh Dũng muốn tìm hiểu tôi không chấp nhận và có nói rõ quan điểm là không thích quen người của công chúng. Tôi cũng có nói tôi có con rồi chứ không hề giấu diếm. Nhưng anh Dũng nói điều đó không quan trọng, anh không quan tâm và muốn gặp con tôi. Nếu bạn là một người phụ nữ đơn thân nghe những câu như vậy bạn có suy nghĩ lại không? Không chỉ vậy, khi gặp con tôi, anh ấy thương bé như con gái mình. Thấy người ta tốt với con mình, mình cũng chạnh lòng chứ, nhất là khi anh Dũng là một người rất ngọt ngào.

- Chỉ vì những sự ngọt ngào đó mà chị dám làm theo tiếng gọi của con tim bất chấp mình sẽ là người xấu trong mắt người khác?

- Tôi không nghĩ mình là người xấu vì anh Dũng thích tôi trước chứ lúc đầu tôi không thích và không phải là người chủ động tìm kiếm mối quan hệ đó, vì thấy anh Dũng có bạn gái rồi nên tôi không muốn qua lại. Tôi cũng có nói là không thích lén lút và làm người thứ 3 nhưng anh Dũng không bỏ cuộc. Với sự theo đuổi dai dẳng của một người đàn ông ngọt ngào, chân thành như thế, cuối cùng tôi cũng phải dỡ bỏ tất cả hàng rào trong con người mình xuống và đi theo anh ấy.

Lan Anh: 'Chấp nhận yêu vì Tiến Dũng thương con gái riêng' 6- Dù vậy, chị cũng từng có thời gian là người thứ ba chen vào chuyện tình của người khác, cảm xúc của chị lúc đó ra sao?

- Ban đầu tôi cũng rất khó xử vì vẫn chưa có tình cảm với anh Dũng nhiều. Tôi chỉ quý anh ấy bởi anh ấy thương yêu con tôi một cách chân thành. Nhưng thời gian sau khi chia tay Hải Băng, tôi thấy anh Dũng quan tâm tôi và tiếp xúc với con mình nhiều hơn nên tôi cũng bị xiêu lòng.

- Tình cảm giữa cả hai là tình yêu thật sự nhưng vẫn vấp phải sự phản đối của mọi người, lúc đó chị phải chống đỡ với mọi chuyện như thế nào?

- Cảm giác như chính tôi chống lại cả thế giới, rất buồn, tủi thân nhưng nhờ tình yêu của anh Dũng nâng đỡ lại. Lúc đó những người bạn chung của anh Dũng và Hải Băng không ai thích tôi nhưng tính tôi cũng không thích lấy lòng hay cố thân thiện với mọi người để làm gì. Tôi chỉ đi với anh Dũng một cách bình thường và cố không quan tâm xung quanh nghĩ gì. Thời gian sau mọi người cũng bắt đầu nói chuyện và cư xử bình thường với tôi. Có 2 người bạn thân, cùng làm chung quán với anh Dũng là hai người luôn ủng hộ tình cảm của chúng tôi từ lúc mới quen cho đến bây giờ, tôi xem họ như anh trai mình.

- Chỉ vậy thôi chứ chị không làm gì để thay đổi cái nhìn của mọi người dành cho tình cảm chân thành của mình với Tiến Dũng?

- Tôi không làm gì cả, tôi chỉ sống và làm gì mình thấy đúng thôi và cũng không ai dám làm gì đến tôi. Tôi biết chỉ là họ không thích tôi thôi chứ cũng không ai làm ảnh hưởng cuộc sống của mình. Giờ đây, khi mọi chuyện qua rồi, tất cả đều quay về quỹ đạo bình thường, mọi người đã vui vẻ với nhau. Tôi không ngờ có người lại đào xới lại.

- Tiến Dũng nói đã thay đổi rất nhiều từ khi quen chị, riêng chị có nhận thấy được điều đó và có cảm giác lo sợ khi Tiến Dũng vốn là anh chàng khá đào hoa?

- Không chỉ riêng anh Dũng mà ngay cả bản thân tôi cũng thay đổi khá nhiều khi bước vào mối quan hệ này. Tất cả bạn bè xung quanh cũng thấy được điều đó và nói với tôi. Tôi không biết lúc trước anh Dũng như thế nào với những người cũ nhưng đối với tôi, anh Dũng thật sự nghiêm túc và thay đổi hoàn toàn. Nhiều người nói anh Dũng đào hoa, lăng nhăng nhưng tôi không thấy điều đó. Có lẽ, anh ấy như con ngựa và giờ tôi đã cầm được dây cương.

- Nhiều khán giả lên tiếng ném đá không chỉ vì lý do chị giật Tiến Dũng khỏi tay Hải Bằng mà còn vì cho rằng chị quen nam ca sĩ này để được nổi tiếng, gia nhập showbiz. Chị nghĩ sao về điều này?

- Nếu muốn nổi tiếng thì tôi có rất nhiều chuyện để làm mình nổi tiếng. Quen một người để được nổi tiếng với tôi điều đó quá xa vời. Anh Dũng cũng biết tôi không thích vào showbiz. Điều khiến tôi chấp nhận anh ấy như tôi đã nói ở trên. Tôi yêu anh Dũng vì anh ấy rất quan tâm và thương con mình. Tôi tự tin mình không làm gì sai nên không quan tâm dư luận nói gì.

Lan Anh: 'Chấp nhận yêu vì Tiến Dũng thương con gái riêng' 7- Là một người mẹ đơn thân nhiều năm nay, chị gặp những khó khăn gì trong cuộc sống và nuôi con. Tiến Dũng có vai trò gì trong cuộc sống của mẹ con chị hiện tại?

- Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi được làm mẹ. Ai đã từng làm mẹ mới hiểu được cái tình cảm thiêng liêng ấy. Dù chỉ một mình nuôi con nhưng tôi vẫn thấy vui và hạnh phúc trọn vẹn khi có con bên cạnh. Sinh ra một cô con gái vừa thông minh lanh lợi đặc biệt rất hiếu thảo và hiểu chuyện thì còn mong gì hơn. Tôi cũng đi làm và có công việc ổn định nên cuộc sống của 2 mẹ con cũng không có gì khó khăn. Anh Dũng hiện tại chỉ có vai trò là bạn trai của tôi nhưng tình cảm của cả 3 thì như một gia đình.

- Hai người đã tính đến chuyện xa hơn như đám cưới?

- Anh Dũng cũng nhiều lần đề cập đến vấn đề này và dự định lâu dài cho cuộc sống chung của chúng tôi. Những suy nghĩ về tương lai của anh ấy rất dễ thương và cô gái nào cũng đều muốn người đàn ông của mình nói với mình điều đó. Lúc nào cũng nói về già 2 đứa sẽ ở căn nhà có con sông chảy qua, chiều ngắm hoàng hôn, nơi chỉ có 2 đứa... Tôi không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi là người hạnh phúc và thay đổi được con người đào hoa như anh Dũng.

- Nếu muốn nổi tiếng thì tôi có rất nhiều chuyện để làm mình nổi tiếng. Quen một người để được nổi tiếng với tôi điều đó quá xa vời. Anh Dũng cũng biết tôi không thích vào showbiz. Điều khiến tôi chấp nhận anh ấy như tôi đã nói ở trên. Tôi yêu anh Dũng vì anh ấy rất quan tâm và thương con mình. Tôi tự tin mình không làm gì sai nên không quan tâm dư luận nói gì.

- Gia đình hai bên nhìn nhận thế nào về mối quan hệ của chị và Dũng, đặc biệt là con gái của chị đối xử với Dũng thế nào?

- Gia đình hai bên rất quý nhau. Bố mẹ anh Dũng rất hiền và thật sự tôi có tình cảm chân thành với hai bác. Con gái tôi cũng thương anh Dũng, nhìn hai người đùa giỡn chơi đùa với nhau tôi rất hạnh phúc.

Theo Trí thức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục