Lần đầu mua 'xế hộp', thanh niên 2K gây ngỡ ngàng khi chồng đủ gần 5 tỷ tiền mặt

Dù lần đầu tiên mua xế hộp, chàng trai 2k đi cùng bạn gái khiến nhiều người cũng phải bất ngờ khi chồng đủ gần 5 tỷ tiền mặt như cơn gió thoảng, mà không cần suy nghĩ hay đắn đo gì.

Mới đây, anh Xuân Hoàn - người khá 'mát tay' trong những thương vụ mua xe bạc tỉ khi sở hữu những khách hàng là người nổi tiếng Vbiz cho biết, đại lý chô anh vừa thực hiện buổi giao xe hiếm thấy cho chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2000.

Lần đầu mua 'xế hộp', thanh niên 2K gây ngỡ ngàng khi chồng đủ gần 5 tỷ tiền mặt 1
Mới nói chuyện được vài câu với người bán xe, nam thanh niên đã chồng đủ tiền lên quầy thu ngân khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: FB

Theo anh Hoàn, đây là một trong những vị khách nhỏ tuổi nhất sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn của Mercedes S450 có giá đến gần 5 tỷ đồng.

Chàng trai 2k đi cùng bạn gái đến xem xe, dù lần đầu tiên mua 'xế hộp', nhưng cậu ấy quyết định nhanh như cơn gió thoảng khiến nhiều người cũng phải bất ngờ.

"Cậu ấy quyết định trả số tiền gần 5 tỷ, cụ thể 4,299 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí trước bạ) bằng tiền mặt mà không cần suy nghĩ hay đắn đo gì.

Một phát một đủ tiền luôn. Một câu chuyện có thật nha, không cần đặt cọc gì luôn", anh Xuân Hoàn thông tin.

Cũng theo anh Hoàn, đây có lẽ là khách hàng trẻ tuổi nhất sở hữu chiếc siêu xe này ở đây, hoặc có thể ở Việt Nam'.

Lần đầu mua 'xế hộp', thanh niên 2K gây ngỡ ngàng khi chồng đủ gần 5 tỷ tiền mặt 2
Do đã có tham khảo trước ở nhà và đặc biệt thích chiếc xe này, nên vị khách 2k mới quyết định nhanh như vậy. Được biết, chàng thiếu gia này đang làm công việc kinh doanh thời trang, trang sức, tự thiết kế ra những mẫu sản phẩm của riêng mình. Ảnh: FB

Trong lễ bàn giao xe, vị thiếu gia này cho biết: 'Cảm xúc lúc này khá là vui, hạnh phúc. Em thích chiếc xe này khá là lâu rồi. Em muốn trải nghiệm 1 dòng xe chững chạc hơn để khiến cho mình tự tin vào sự chững chạc của mình'.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục