Tin mới

Quyền Linh bật khóc trước tình cảnh trái ngang sau 7 tháng miệt mài thiện nguyện

Thứ ba, 23/11/2021, 17:35 (GMT+7)

Sau khoảng thời gian dài thực hiện hành trình thiện nguyện giữa mùa dịch, MC Quyền Linh khiến bao người không khỏi nghẹn ngào khi tiết lộ câu chuyện trái ngang mà chính mình gặp phải.

Là MC có duyên trên các chương trình truyền hình cùng với tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người nghèo, Quyền Linh bao lâu nay vẫn là gương mặt được công chúng yêu mến. Thậm chí anh còn được gọi với danh xưng "MC quốc dân" như một cách mà khán giả thể hiện tình yêu, sự mến mộ đối với anh.

Quyền Linh bật khóc trước tình cảnh trái ngang sau 7 tháng miệt mài thiện nguyện - Ảnh 1

Trong đợt dịch bệnh bùng phát tại TP Hồ Chí Minh thời gian qua, MC Quyền Linh miệt mài với các hoạt động thiện nguyện, sẵn sàng xông pha vào các chương trình hỗ trợ người dân trong thời điểm căng thẳng. Đến nay, những hoạt động ý nghĩa này vẫn được nam MC tiếp tục.

Miệt mài với các hoạt động Từ thiện, thế nhưng chính MC Quyền Linh lại phải hy sinh những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Thậm chí anh còn lâm vào cảnh trái ngang khi suốt khoảng thời gian vừa qua chẳng thể ở bên chăm sóc cho vợ con.

MC Quyền Linh bật khóc khi nhắc về gia đình nhỏ. Ảnh: Internet
MC Quyền Linh bật khóc khi nhắc về gia đình nhỏ. Ảnh: Internet

Có buổi chia sẻ trên Vietnamnet mới đây, nam MC bật khóc bởi tình cảnh hiện tại: "Bảy tháng rồi, tôi chưa được ôm vợ con vào lòng! Hiện tại không đến nỗi ngặt nghèo như trước, tôi có thể nhìn vợ con ở khoảng cách gần nhưng không dám tiếp xúc với họ".

Điều khiến Quyền Linh nghẹn ngào và xúc động hơn cả chính là khi đọc những dòng thư động viên của con gái, điều này khiến anh không khỏi trào dâng nỗi nhớ gia đình nhỏ bé của mình. "Có những đêm về muộn, tôi vừa ăn một mình vừa đọc thư con gái viết mà lòng trào lên nhiều cảm xúc rối bời. Tôi ức con virus Corona đã ngăn cách gia đình mình! Tôi nhớ lắm những ngày chưa có dịch, hôm nào đi làm về nhà cũng có vợ con ra đón, ôm ba vào lòng", MC Quyền Linh tâm sự.

Quyền Linh luôn trào dâng nỗi nhớ gia đình suốt thời gian hoạt động từ thiện. Ảnh: FBNV
Quyền Linh luôn trào dâng nỗi nhớ gia đình suốt thời gian hoạt động từ thiện. Ảnh: FBNV

Trong hành trình từ thiện suốt thời gian qua của Quyền Linh, hình ảnh nam MC ăn mặc giản dị, gồng mình bê từng bao gạo, túi củ quả… giúp đỡ mọi người đã gây xúc động mạnh. Ít ai biết đằng sau những hình ảnh đó, Quyền Linh đã phải đánh đổi rất nhiều.

Đánh đổi lớn nhất chính là những khoảnh khắc bên vợ con, được chăm lo chu đáo cho cuộc sống của vợ con những ngày dịch bệnh. Tuy nhiên với trái tim luôn biết san sẻ, giúp đỡ mọi người, nam MC sẵn sàng đi đầu trong những hoạt động thiện nguyện. Và hơn hết, mọi quyết định, hành động của anh đều nhận được sự ủng hộ và động viên không hề nhỏ từ chính bà xã và 2 cô con gái nhỏ của mình.

Quyền Linh bật khóc trước tình cảnh trái ngang sau 7 tháng miệt mài thiện nguyện - Ảnh 2
MC Quyền Linh miệt mài với những hoạt động ý nghĩa trong suốt 7 tháng qua. Ảnh: FBNV
MC Quyền Linh miệt mài với những hoạt động ý nghĩa trong suốt 7 tháng qua. Ảnh: FBNV
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news