Lee Soo - Ca sĩ hát nhạc phim “Hậu duệ Mặt Trời” bị khui lại tội danh mua dâm

Scandal rúng động làng giải trí Hàn Quốc của ca sĩ Lee Soo bị người hâm mộ khơi dậy sau khi nam ca sĩ vừa trở lại làng giải trí với ca khúc nhạc phim "Hậu Duệ Mặt Trời".

Scandal rúng động làng giải trí Hàn Quốc của ca sĩ Lee Soo bị người hâm mộ khơi dậy sau khi nam ca sĩ vừa trở lại làng giải trí với ca khúc nhạc phim "Hậu Duệ Mặt Trời".

VIdeo: [MV] M.C THE MAX - The Wind Beneath Your Wings

[mecloud]AwWGJXDUXT[/mecloud]

Lee Soo - Ca sĩ hát nhạc phim “Hậu duệ Mặt Trời” bị khui lại tội danh mua dâm 1
 

Nhóm nhạc MC The Max của Lee Soo vừa gây nhiều sự chú ý khi góp mặt trong nhạc phim "Hậu Duệ Mặt Trời". Bản ballad "The Wind Beneath Your Wings" gây ấn tượng với giọng hát da diết và truyền cảm của nam ca sĩ. Tưởng chừng như khán giả đã sẵn sàng đón nhận sự trở lại của Lee Soo, tuy nhiên scandal của anh vẫn khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ.

Sau khi trở lại với nhạc phim "Hậu Duệ Mặt Trời", Lee Soo lên kế hoạch cho việc trở lại ngành giải trí xứ Hàn, anh được mời tham gia một vở nhạc kịch. Tuy nhiên, người hâm mộ đã kêu gọi mọi người gạch tên anh ra khỏi danh sách vở nhạc kịch gần đây. Có thể thấy người hâm mộ vẫn chưa quên được những việc mà nam ca sĩ đã làm trong quá khứ.

Tháng 5/2010, nam ca sĩ Lee Soo - thành viên nhóm nhạc MC the Max - gây rúng động làng giải trí Hàn Quốc khi bị kết tội mua bán dâm trẻ vị thành niên. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 2 năm 2009, nam ca sĩ đã 3 lần có hành vi mua dâm với một thiếu nữ với mức giá 400 ngàn won (tương đương gần 8 triệu đồng) cho một lần quan hệ tình dục. Đáng chú ý hơn, vào thời điểm thực hiện hành vi mua bán dâm này, thiếu nữ đó mới 16 tuổi, tức là vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên.

Lee Soo cũng đã thừa nhận hành vi mua dâm trái phép nhưng lại khẳng định không biết gì về việc cô gái chưa qua tuổi vị thành niên, do hai người quen biết nhau qua một trang web chỉ dành cho người trưởng thành trên 20 tuổi, Hơn nữa, anh cho rằng cô có ngoại hình già dặn hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Trước tình tiết giảm nhẹ này, cộng thêm việc nam ca sỹ chưa từng có tiền án tiền sự trước đó, Lee Soo không bị khởi tố hình sự mà chỉ bị giam giữ vào trại cải tạo phạm nhân.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục