Tin mới

LHQ sốc và bàng hoàng vì clip nhân viên 'mây mưa' trên ô tô của tổ chức

Thứ hai, 29/06/2020, 13:42 (GMT+7)

Sau khi video quay cảnh 2 nhân viên của tổ chức này đang "quan hệ" trên ô tô có gắn dòng chữ Liên Hợp Quốc (LHQ), đại diện tổ chức này cho biết vô cùng "sốc và bàng hoàng".

Theo tờ Daily Mail đưa tin, đoạn video nhạy cảm dài 18 giây được quay tại thành phố Tel Aviv, Israel và xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội Twitter.

Trong video, một cặp đôi ngồi ở ghế sau xe. Người phụ nữ mặc váy đỏ ngồi lên trên người đàn ông áo trắng và cả 2 có hành động trong tư thế nhạy cảm, giống như đang quan hệ tình dục.

Còn ở ghế trước, một người đàn ông dường như đang ngủ. Sau một hồi dừng đỗ, chiếc xe được điều khiển tiếp tục di chuyển.

Dù tổ chức LHQ đã có quy định nghiêm ngặt với các hành vi sai trái này của nhân viên, nhiều trường hợp vẫn xảy ra trong những năm gần đây. Ảnh: Twitter

Sau vụ việc, đại diện LHQ cho biết toàn bộ những người trong chiếc ô tô được cho là nhân viên của Tổ chức giám sát ngừng bắn (UNTSO), một lực lượng gìn giữ hòa bình của LHQ có trụ sở tại Jerusalem.

"Chúng tôi vô cùng sốc và bàng hoàng trước những gì được thấy trong video. Hành vi đó thực sự không phù hợp và đi ngược lại những gì chúng tôi đại diện cũng như đang nỗ lực để chống lại hành vi sai trái của nhân viên LHQ", Stephane Dujarric, phát ngôn viên của Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres, nói và cho biết, LHQ hy vọng cuộc điều tra về vụ việc sẽ được thực hiện nhanh chóng và sớm xác định danh tính cặp đôi có hành vi nhạy cảm trên ô tô.

Trong khi đó, người dùng mạng xã hội Twitter bày tỏ sự thất vọng sau khi video được đăng tải.

"Tôi đại diện cho các bạn - khẩu hiệu của UN là như thế này sao", Mattea Merta, người đăng tải video, viết.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news