Liên minh FiveTech-Giải pháp kinh doanh tổng thể cho doanh nghiệp

Hiện nay có tới 31 triệu người sử dụng mạng Internet và tiềm năng kinh doanh trên Internet rất hiệu quả. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lúng túng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến Internet. Sớm nhận thấy điều này Liên minh FiveTech đã chính thức được hình thành.

Hiện nay có tới 31 triệu người sử dụng mạng Internet và tiềm năng kinh doanh trên Internet rất hiệu quả. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lúng túng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến Internet. Sớm nhận thấy điều này Liên minh FiveTech đã chính thức được hình thành.

Chiều ngày 20/3/2014, buổi gặp gỡ liên minh công nghệ FiveTech đã diễn ra từ 15h15 – 17h30’ tại Trung tâm đào tạo Marketing Onnet, tòa nhà Hapulico, Thanh Xuân, Hà Nội với 5 bên tham gia ký kết bao gồm: Công ty Cổ phần Onnet, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink, Công ty TNHH Nhân Hòa, Gen CRM và NEO dưới sự chủ trì của ông Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Onnet.

Liên minh FiveTech-Giải pháp kinh doanh tổng thể cho doanh nghiệp 6

Đại diện các bên tham gia lễ ký liên Liên minh FiveTech.

Người sáng lập dự án – Ông Đinh Văn Lộc nhận thấy khách hàng quan tâm tới nhiều vấn đề mà sức lực của một bên khó có thể giải quyết được vì vậy cần tạo ra một mô hình kinh doanh để đưa ra cách tháo gỡ hiệu quả nhất, ông Lộc khẳng định “cách tốt nhất chúng ta nên liên minh siêu vô hình”.

Trong lễ ký kết, các bên tham gia thống nhất FiveTech hoạt động với 4 mục tiêu cơ bản bao gồm:

  1. Gia tăng thương hiệu, uy tín của nhau.
  2. Gia tăng khách hàng tiềm năng của nhau.
  3. Gia tăng khách hàng mua sản phẩm của nhau.
  4. Hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Điều đặc biệt ở đây là 5 bên tham gia nhất trí với thông điệp của FiveTech: “Mang giải pháp kinh doanh tổng thể đến cho doanh nghiệp”. Ông Nguyễn Gia Tỉnh – Giám đốc trung tâm dịch vụ gia tăng (NEO) đã chia sẻ: “ Tham gia vào sân chơi tất cả chúng ta đều bình đẳng... Chúng ta cùng hợp tác, giao lưu và đưa ra giải pháp cho khách hàng”.

Năm thành viên trong FiveTech đều đưa ra những thế mạnh của mình và những gì sẽ đóng góp trong khi hoạt động ở FiveTech, hứa hẹn việc đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực. 5 thành viên của FiveTech hài lòng với phương châm “Khách hàng là ông chủ lớn nhất”.

 Liên minh FiveTech-Giải pháp kinh doanh tổng thể cho doanh nghiệp 7

Ông Ngyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch điều hành Netlink đưa ra những đóng góp khi tham gia FiveTech.

Tại lễ ký kết, mỗi bên đều có những mong muốn và kỳ vọng khi tham gia liên minh. Có một điểm chung đó là tất cả 5 thành viên đều mong muốn mang đến cho khách hàng những thế mạnh của mình trong tương lai. Là một thành viên tiên phong trong Liên minh FiveTech, Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch điều hành Netlink bày tỏ: “Với thế mạnh vận hành và truyền thông báo chí, Netlink mong muốn được cung cấp những dịch vụ truyền thông, những giải pháp truyền thông số tốt nhất cho khách hàng và liên minh FiveTech đi vào phát triển ổn định với cơ chế hoạt động nhất quán, có kế hoạch định hướng cụ thể”.

Kết thúc chương trình, các thành viên trong FiveTech đã thông qua những “giải pháp đóng gói” dành cho khách hàng bao gồm: 1)Kinh doanh khởi nghiệp. 2)Kinh doanh kiếm tiền. 3)Kinh doanh phát triển. 4)Kinh doanh tỏa sáng. 5)Kinh doanh bền vững.

Liên minh FiveTech-Giải pháp kinh doanh tổng thể cho doanh nghiệp 8

Các thành viên cam kết hợp tác cùng có lợi và cung cấp cho khách hàng nhưng dịch vụ tốt nhất.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và tư duy “Open Mind” đã kết thúc tốt đẹp. Dự án FiveTech hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất và mang lại cho khách hàng những dịch vụ với các gói giải pháp tốt nhất.

Hương Kim/ĐSPL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục