Liveshow 5 The Remix: Tóc Tiên bối rối trước thể loại nhạc dân gian

Trong liveshow 5 The Remix tất cả các ca sĩ sẽ cùng nhau hòa giọng trên sân khấu hứa hẹn mang một không gian sôi động và ấn tượng.

Trong liveshow 5 The Remix tất cả các ca sĩ sẽ cùng nhau hòa giọng trên sân khấu hứa hẹn mang một không gian sôi động và ấn tượng.

Chủ nhật, ngày 8/3 này sẽ tiếp tục lên sóng liveshow 5 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng với thể loại nhạc dân gian vô cùng ấn tượng. Trong đêm thi này, ngoài màn trình diễn của các nhóm thì còn có  một tiết mục đặc biệt với sự hòa giọng của tất cả các ca sĩ: Tóc Tiên, Bảo Anh, Isaac, Sơn Tùng MTP, Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi và nhòm PB Nation qua liên khúc Cây trúc xinh – Em đi chùa Hương. 

Liveshow 5 The Remix: Tóc Tiên bối rối trước thể loại nhạc dân gian  5Dàn ca sĩ The Remix lần đầu tiên hòa giọng trên sân khấu

Hiện tại, các nhóm đã vào “guồng” làm việc để chuẩn bị cho màn “tái xuất” hoành tráng sắp tới. Sau những ngày nghỉ dài bên người thân và gia đình, tất cả đã sẵn sàng để bùng nổ trên sân khấu sắp tới đây.

Ở liveshow này, ngoài màn tranh tài của các nhóm thì còn có một tiết mục đặc sắc khác với sự kết hợp của các ca sĩ tham gia sân chơi The Remix. Họ sẽ cũng nhau hòa giọng qua liên khúc Cây trúc xinh và Em đi chùa Hương. Đây là hai ca khúc phù hợp với tinh thần của chủ đề đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng mong đợi. Lần đầu tiên tất cả các ca sĩ tham gia trong chương trình sẽ cũng kết hợp ăn ý với nhau từ phút mở màn.

Mặc dù bận rộn với lịch tập kín mít nhưng chiều qua, một số ca sĩ  đã có buổi tập trung và luyện tập chăm chỉ với Giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để tiết mục mở màn diễn ra hoàn hảo. Những ca sĩ vắng mặt sẽ có buổi tập luyện sau. 

Liveshow 5 The Remix: Tóc Tiên bối rối trước thể loại nhạc dân gian  6 Liveshow 5 The Remix thử nghiệm với thể loại dân gian Tóc Tiên thấy hơi “bối rối” 

Tóc Tiên chia sẻ rằng: “Vốn dĩ, Tiên được khán giả biết đến với thể loại Pop, Dance, RnB…nhưng lần này thử nghiệm với thể loại dân gian Tiên thấy hơi “bối rối” (cười lớn). Nói vậy thôi Tiên rất thích hai ca khúc này và cũng cố gắng làm sao hòa giọng với các bạn khác để mang đến món quà đầu năm mới dành tặng cho khán giả”

Ca sĩ Hà Lê – thành viên nhóm PB Nation chia sẻ vui rằng: “Hà Lê và nhóm cũng chủ yếu hát thể loại RnB chứ chưa thử qua dân gian bao giờ nên lúc đầu mới tập, Hà Lê bị khớp và chưa bắt nhịp kịp nhưng tập dần cũng quen. Biết đâu sẽ tạo cho mọi người sự thú vị theo kiểu dân gian đậm chất riêng của Hà Lê thì sao (cười)".

Liveshow 5 The Remix: Tóc Tiên bối rối trước thể loại nhạc dân gian  7Đông Nhi rất thích những làn điệu dân ca bởi sự tinh tế, mượt mà

Đông Nhi cũng hào hứng chia sẻ rằng bản thân mình rất thích những làn điệu dân ca bởi sự tinh tế, mượt mà và nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người. Tuy vậy, khi quyết định lựa chọn một ca khúc sao cho phù hợp để phối lại the đúng thể loại này  là điều rất khó với team cô. Nhưng kết quả, với tư duy và sáng tạo cao, nhóm cô cũng đã có được kết quả lựa chọn cuối cùng.  

Liệu dàn ca sĩ trẻ The Remix sẽ thể hiện như thế nào với liên khúc dân gian? Có những bất ngờ nào sẽ xảy ra? Liveshow 5 sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 8/3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục