Tin mới

Lộ chi phí "khủng" giúp Ronaldo thoát án, CR7 thuê cả hacker để gỡ tội hiếp dâm

Thứ ba, 16/10/2018 19:32

Nếu như năm xưa, mức chi phí mà ngôi sao 24 tuổi bỏ ra để khiến cô gái Kathryn đã là khổng lồ, thì lần này, Ronaldo phải bỏ ra gấp nhiều lần để đảm bảo thoát tội.

Nếu như năm xưa, mức chi phí mà ngôi sao 24 tuổi bỏ ra để khiến cô gái Kathryn đã là khổng lồ, thì lần này, Ronaldo phải bỏ ra gấp nhiều lần để đảm bảo thoát tội.

Theo tiết lộ từ các tài liệu mà Football Leaks cung cấp, 9 năm về trước, để khiến Kathryn Mayorga ký vào biên bản thỏa thuận ngoài tòa, đảm bảo im lặng về sự việc mà đã gây ra ở khách sạn Palms Place, ngôi sao này đã phải chi ra 375.000 USD cho cô. Song con số mà CR7 chi ra cho đội ngũ hỗ trợ "dọn dẹp" còn "khủng" hơn rất nhiều, ngót ngét 1 triệu USD.

Theo đó, có cả một list dài dằng dặc những chuyên gia được luật sư của Ronaldo triệu tập để giúp anh giải quyết vụ lùm xùm ngày ấy, bao gồm những lực sư có thế lực, thám tử, chuyên viên pháp lý, bác sỹ, chuyên gia y tế và chuyên gia truyền thông.

Dĩ nhiên, mức chi phí của những chuyên gia hàng đầu này không hề rẻ. Tháng Giêng năm 2010, luật sư ở Mỹ của Ronaldo, thuộc văn phòng luật sư Lavely & Singer đề xuất thuê một chuyên gia pháp y với mức phí 350 euro mỗi giờ, kèm theo đấy là một chuyên gia y tế với mức giá 2.500 USD cho một bản báo cáo.

Lộ chi phí 'khủng' giúp Ronaldo thoát án, CR7 thuê cả hacker để gỡ tội hiếp dâm 1

Osório de Castro - luật sư 9 năm về trước "cầm trịch" đội xử lý Vụ án hiếp dâm của Ronaldo.

Tháng Ba năm ấy, cả Osório de Castro - luật sư của Ronaldo lẫn cầu thủ này đều than phiền trong các email rằng chi phí chi cho đội ngũ giải quyết vụ này là quá cao.

Sau khi thỏa thuận với Kathryn Mayorga được ký kết xong, Osório de Castro cố gắng "cò kè bớt một thêm hai" với văn phòng luật sư Lavely & Singer để mong giảm giá. Đáp lại, văn phòng luật sư Mỹ này email trả lời rằng họ không bớt một xu nào, và Ronaldo nên chuyển tiền càng sớm càng tốt nếu không muốn phải ra tòa.

Giờ đây, trong khi luật sư của Kathryn Mayorga đã gửi hồ sơ đến các công tố viên của 18 quốc gia trên thế giới để tìm các bằng chứng chống lại Ronaldo, thì thêm lần nữa, các luật sư của Ronaldo lại tập hợp "đội quân" hùng hậu để bảo vệ CR7.

Lộ chi phí 'khủng' giúp Ronaldo thoát án, CR7 thuê cả hacker để gỡ tội hiếp dâm 2

Leslie Mark Stovall - luật sư của Kathryn Mayorga.

Theo đó, ngoài các thành phần y hệt năm xưa, và thậm chí tên tuổi còn có phần "khủng" hơn, các luật sư của siêu sao người Bồ Đào Nha còn thuê các hacker hàng đầu thế giới, nhằm chứng minh các tài liệu mà Football Leaks cung cấp để lật lại vụ án năm xưa là bất hợp pháp, cũng như không đủ độ tin cậy.

Bên cạnh đó, họ cũng tung tiền để tìm kiếm các nhân chứng có thể chứng minh cho sự trong sạch của siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới này.

Với những động thái "chơi hết mình" của cả hai bên, chắc hẳn vụ việc này sẽ chưa thể kết thúc trong "ngày một, ngày hai", và chi phí mà Ronaldo phải chi ra để vụ việc êm xuôi sẽ gấp nhiều lần số tiền chi ra 9 năm về trước, và theo dự đoán sẽ phải lên đến con số có 8 chữ số - hàng chục triệu USD.

Từ khóa: Kathryn Mayorga