Tin mới

Lộ diện 'fan cứng' của Ngọc Trinh, bỏ gần 100 triệu mua vé ngồi cạnh idol

Thứ bảy, 28/12/2019, 10:07 (GMT+7)

Cậu bé 16 tuổi đã bỏ ra gần 92 triệu đồng để book bé hạng thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến sang Dubai.

Mới đây, một cậu bé 16 tuổi đã khiến dân tình xôn xao khi bỏ ra 4.000 đô (xấp xỉ 92 triệu đồng) để book vé hạng thương gia, ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến bay sang Dubai.

Lộ diện 'fan cứng' của Ngọc Trinh, bỏ gần 100 triệu mua vé ngồi cạnh idol 1

Lộ diện 'fan cứng' của Ngọc Trinh, bỏ gần 100 triệu mua vé ngồi cạnh idol 2Lộ diện 'fan cứng' của Ngọc Trinh, bỏ gần 100 triệu mua vé ngồi cạnh idol 3Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh bé trai đã chịu chơi bỏ gần 100 triệu để mua vé hạng sang ngồi cạnh mình. Ảnh: Facebook

Ngọc Trinh được biết đến là một trong những ngôi sao hạng A sở hữu thu nhập khủng. Chính vì thế mọi chuyến bay trong nước và quốc tế - người đẹp đều ngồi vé hạng thương gia.

Fan nhí này 16 tuổi, có tên Gia Kỳ. Anh chàng này tiết lộ để được ngồi cạnh thần tượng đã phải bỏ ra gần 4.000 đô (xấp xỉ 92 triệu đồng). Và chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp Ngọc Trinh trên máy bay. Chịu chơi như cậu nhóc, mấy ai đọ được.

Nhiều người không khỏi xuýt xoa khi anh chàng này đích thị là fan 'cứng' của Ngọc Trinh khi bỏ gần 100 triệu vé thương gia để ngồi cạnh idol.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news