Tin mới

Lò hấp nướng đa năng Venix xu hướng mới trong nhà hàng khách sạn

Thứ ba, 08/03/2016, 08:10 (GMT+7)

Lò hấp nướng đa năng (còn được gọi lò Combi) là thiết bị nấu nướng điển hình được dùng trong hoạt động nấu nướng trong các nhà hàng, khác sạn...

Lò hấp nướng đa năng (còn được gọi lò Combi) là thiết bị nấu nướng điển hình được dùng trong hoạt động nấu nướng trong các nhà hàng, khác sạn...

Lò Combi có thể tạo nhiệt khô, nhiệt ẩm và có thể chuyển đổi tự động 2 chế độ này trong quá trình nấu nướng. Thiết bị này phù hợp với rất nhiều kiểu nấu nướng như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng vỉ, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (một công nghệ nấu ăn mới). Sản phẩm được phát triển trên nền tảng lò đối lưu tiêu chuẩn để tạo ra hơi hay tạo ra cả hơi và nhiệt độ cao. Lò hấp nướng đa năng giúp ngành công nghiệp thực phẩm thu hẹp khoảng cách giữa các nền kinh tế, và sự đa dạng trong các thực đơn, đồng thời giữ được chất lượng thực phẩm như mong muốn.

Với sự nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những công nghệ tiên tiến mới giúp tăng hiệu quả đun nấu. Các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp nước Ý đã tạo ra sản phẩm lò hấp nướng đa năng vượt trội, có thể thay thế gần như toàn bộ line bếp Âu, mang lại lợi ích rất lớn cho các khu bếp nhà hàng khách sạn, bao gồm việc tiết kiệm nhiên liệu, chi phí nhân công, thời gian diện tích và cả chi phí đầu tư

 

Một tinh năng đặc biệt của dòng lò hấp nướng đa năng, thức ăn không bị lẫn mùi khi nấu chung: cá, bò, thịt lợn, rau củ, pizza, cookies… mà vẫn giữ nguyên được mùi vị màu sắc, vitamin và chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Đây cũng là những điểm khác biệt so với các phương pháp nấu truyền thống khác.

 

Ngày 23/03 – 24/03/2016 Công ty cổ phần Hà Yến tổ chức hội thảo về sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix cùng với đầu bếp Malaysia. Sự kiện đặc biệt diễn ra với sự tham gia của các đơn vị đồng tổ chức: Trường hướng nghiệp Á Âu và Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Đăng ký tham dự để được trực tiếp trải nghiệm các chức năng của sản phẩm, giao lưu cách món Á, Âu và ẩm thực Malaysia, … bằng lò hấp nướng đa năng Venix cùng với những món quà tặng độc đáo.

Thời gian: 13h30 ngày 23/3/2016 (Chuyên đề món Á Âu) và 8h00 ngày 24/03/2016 (Chuyên đề bánh) Địa điểm: Trường hướng nghiệp Á Âu,  02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Đối tượng
MIỄN PHÍ cho tất cả các đối tượng là đầu bếp

 


Duy nhất trong tháng 3, nhanh tay làm theo hướng dẫn dưới đây để có cơ hội trải nghiệm công nghệ nấu ăn mới trong nhà hàng, khách sạn.

Liên hệ đăng ký

Vui lòng truy cập website: www.hayen.com.vn hoặc đăng ký tham dự theo số 096465 2723 (Ms Trang)

PV

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news