Tin mới

Loạt sao Việt nói gì khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau?

Thứ bảy, 15/09/2018 10:24

Liên quan đến lùm xùm về cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau, loạt sao Việt chính thức lên tiếng.

Liên quan đến lùm xùm về cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau, loạt sao Việt chính thức lên tiếng.

Trước ngày bộ phim điện ảnh đóng chung ra rạp, cặp đôi và bất ngờ lên tiếng thừa nhận chuyện phim giả tình thật. Kiều Minh Tuấn mạnh miệng cho biết có tình cảm với An Nguy và vẫn dành tình thương, tình nghĩa cho Cát Phượng .

Còn về phía An Nguy, cô khóc lóc khi kể chuyện không thể kiềm chế cảm xúc với bạn diễn. Ngay sau đó, dư luận đã có những phản ứng rất gay gắt và hầu hết đều đặt nghi vấn đây là một chiêu thức để quảng bá cho dự án điện ảnh sắp ra mắt của cả hai.

Trong khi đó, giữa lúc dư luận xôn xao bàn tán khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận tình cảm, Cát Phượng đã chọn giải pháp im lặng. Hiện Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đi Đà Nẵng nghỉ ngơi.

Loạt sao Việt nói gì khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau? 1

Chuyện An Nguy, Kiều Minh Tuấn phim giả tình thật đang gây nhiều tranh cãi.

Hiện tại, chuyện tình tay ba của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, An Nguy không chỉ gây chú ý trong dư luận mà còn khiến rất nhiều đồng nghiệp tò mò đến bức xúc. Bày tỏ quan điểm về sự việc, diễn diễn Đoàn Thanh Tài lên trang cá nhân khẳng định tất cả chỉ là chiêu trò.

"Theo dõi câu chuyện tình tay ba của Kiều Minh Tuấn, An Nguy và chị Cát Phượng tôi nghĩ đây chỉ là chiêu trò PR thôi. Vì mục đích gì thì tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi chắc 1 điều sau scandal này mọi người sẽ biết tới An Nguy nhiều hơn.

Còn tình yêu của chị Cát và Kiều vẫn nồng nàn như ngày nào thôi. Tôi tin như thế" - Đoàn Thanh Tài viết.

Loạt sao Việt nói gì khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau? 2

Trong khi đó, lúc nghe những thông tin ban đầu về việc An Nguy, Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu nhau, Á hậu Dương Yến Ngọc cho biết: "Nghe như sét đánh ngang tai. Đúng là tình cảm, không thể nói trước được chuyện gì. Một khi con tim lên tiếng, lý trí sẽ đi ngủ".

 

Thời điểm có nhiều ý kiến trái chiều được đem ra bàn luận, Dương Yến Ngọc bày tỏ sẽ tẩy chay phim Kiều Minh Tuấn, An Nguy đóng chung. 

Loạt sao Việt nói gì khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau? 3

Dương Yến Ngọc cũng bày tỏ quan điểm về chuyện tình tay ba của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, An Nguy.

Cùng suy nghĩ với Dương Yến Ngọc, ca sĩ Hải Yến Idol chia sẻ sẽ không xem phim mới mà cặp đôi ồn ào đóng chung: "Tưởng PR phim thôi chứ. Tháng trước tôi nhắc lại tôi vẫn thấy Kiều Minh Tuấn và chị Cát Phượng đi cùng nhau ở sân bay".

Sau gần 1 ngày gây "bão" truyền thông, An Nguy và Kiều Minh Tuấn chọn cách im lặng còn Cát Phượng chỉ lên tiếng khẳng định không góp vốn hay cố tình tạo chiêu trò để quảng bá cho phim mới ông xã kém 18 tuổi đóng.

Hà Trang (tổng hợp)