Lời khai của kẻ “cuồng tình” đâm chết cô gái ngay trước mặt chồng sắp cưới

Hiền yêu chị Huổi nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chị Huổi chuyển sang một nhà hàng khác và làm chung với chồng sắp cưới nhưng Hiền vẫn tiếp tục đeo đuổi rồi giết nạn nhân vì ghen tuông mù quáng.

Hiền yêu chị Huổi nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chị Huổi chuyển sang một nhà hàng khác và làm chung với chồng sắp cưới nhưng Hiền vẫn tiếp tục đeo đuổi rồi giết nạn nhân vì ghen tuông mù quáng.


Ngày 28-8, cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP HCM cho biết đã bắt được Huỳnh Thanh Hiền (SN 1995, quê Vĩnh Long) - hung thủ dùng dao đâm hàng chục nhát khiến chị Thạch Thị Huổi (SN 1993, quê tỉnh Sóc Trăng) tử vong vào tối 26-8.

Lời khai của kẻ “cuồng tình” đâm chết cô gái ngay trước mặt chồng sắp cưới 5

Huỳnh Thanh Hiền tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, bước đầu Hiền khai trước kia làm chung với chị Huổi tại nhà hàng AH 2 ở quận 5. Trong quá trình làm việc, Hiền yêu chị Huổi nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chị Huổi chuyển sang một nhà hàng khác và làm chung với chồng sắp cưới là anh Lý Chí Minh (SN 1975, ngụ 231/97/6 Bình Tiên, phường 8, quận 6).

Đêm 26/8 Hiền tìm đến phòng trọ của chị Huổi chờ gặp. Khoảng 22h30 đêm, anh Minh chở chị Huổi đi làm về, vừa về tới hẻm thì liền bị Hiền cầm dao xông ra truy đuổi. Chị Huổi bị Hiền đâm nhiều nhát dao khiến gục ngã xuống đường. Anh Minh chạy vào phòng trọ lấy hung khí đánh trả, nhưng khi trở ra thì Hiền đã bỏ chạy.

Lời khai của kẻ “cuồng tình” đâm chết cô gái ngay trước mặt chồng sắp cưới 6

Người dân trong hẻm 231 Bình Tiên, phường 8, quận 6, TP HCM, chỉ nơi chị Huổi bị giết vào tối 26-8

Anh Minh được người dân hỗ trợ đưa chị Huổi đi cấp cứu, nhưng do trúng nhiều nhát dao hiểm nên chị Huổi đã không qua khỏi. Sau khi gây án, Hiền trốn về quê nhà Vĩnh Long, nhưng đã bị trinh sát Công an quận 6 truy tìm bắt giữ.

Hiện hung thủ đang bị Công an quận 6 tạm giam để tiếp tục hoàn tất hồ sơ điều tra, chuyển Công an TP HCM thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục