Lương Minh Trang và Vinh Râu bất ngờ công khai tình cảm, tiết lộ chuyện kết hôn

Thời gian gần đây, ca sĩ Lương Minh Trang và đạo diễn Hoàng Xuân Vinh (Vinh Râu) luôn sánh bước đến các sự kiện làm dấy nên những câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi. Trước sự thắc mắc của không ít fan hâm mộ, nữ ca sĩ "Quen với cô đơn" đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Thời gian gần đây, ca sĩ Lương Minh Trang và đạo diễn Hoàng Xuân Vinh (Vinh Râu) luôn sánh bước đến các sự kiện làm dấy nên những câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi. Trước sự thắc mắc của không ít fan hâm mộ, nữ ca sĩ "Quen với cô đơn" đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Lương Minh Trang và Vinh Râu bất ngờ công khai tình cảm, tiết lộ chuyện kết hôn 1

Lương Minh Trang và Vinh Râu thân thiết xuất hiện bên nhau trong một sự kiện.

Trang và Vinh quen nhau như thế nào? Vì sao Trang quyết định công khai mối quan hệ này?

Trang và Vinh quen nhau chỉ là bắt đầu từ tình bạn, Trang yêu thích Vinh qua những vai diễn của Vinh trong FAPTV. Rồi tâm sự chia sẻ với nhau thì tìm ra được những điểm chung của nhau rồi có tình cảm với nhau.

Chắc hẳn Trang và Vinh đều xác định một mối quan hệ lâu dài, bên vững. Gia đình của Trang và Vinh có ủng hộ mối quan hệ của hai bạn không?

Trang quyết định công khai vì đã xác định là sẽ yêu nhau thật lòng và tiến xa hơn trong tương lai. Hiện gia đình 2 bên đã đồng ý và cũng đã tính đến việc năm sau sẽ tiến đến đám cưới.

Có thông tin rằng Trang và Vinh sắp làm đám cưới, điều này có đúng không?

Trang và Vinh đang cố gắng và sắp xếp, cả hai dự định là năm sau sẽ tổ chức đám cưới.

Lương Minh Trang và Vinh Râu bất ngờ công khai tình cảm, tiết lộ chuyện kết hôn 2
Lương Minh Trang và bạn trai dự định kết hôn vào năm tới.

Trên MXH Trang có nói rằng Trang rất ít bạn thân là người của công chúng, tại sao vậy? Và vì sao Trang lại yêu Vinh ?

Trong nghề Trang rất ngại thân thiết với một ai nên rất ít bạn bè thân thiết trong nghề.  Vì showbiz thì phức tạp dễ bị mất lòng và dễ bị ganh ghét nên để tránh sự hiềm khích thì Trang chỉ làm việc và lúc nào cũng vui vẻ với mọi người nhưng để nói thân như anh chị em trong gia đình thì rất ít.

Sự nghiệp còn đang rất rộng mở, sớm công khai chuyện tình cảm có ảnh hưởng gì tới công việc của Trang thời điểm này không?

Trang biết là công khai tình cảm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc nhưng Trang và Vinh đều hoạt động trong nghề nên sẽ hỗ trợ nhau và thậm chí làm cho fan càng thích hơn.

Những hình ảnh công khai của Trang và Vinh đều khiến mọi người yêu thích và ghen tỵ. Hai người cũng có kết hợp trong một dự án âm nhạc của Trang, Trang có thể chia sẻ về dự án này không?

Đó là dự án âm nhạc mà Trang và Vinh mới hoàn thành xong, là 1 sáng tác của nhạc sỹ gắn liền với tên tuổi của trang là Đỗ Phương. Sản phẩm này dự kiến sẽ ra mắt sau khi “Quen với cô đơn” nguội xuống.

Lương Minh Trang và Vinh Râu bất ngờ công khai tình cảm, tiết lộ chuyện kết hôn 3
Lương Minh Trang đang hướng đến hình ảnh mới trưởng thành và cá tính hơn.

Hình ảnh của Trang thời gian gần đây khá sexy, khác hoàn toàn với hình ảnh trong sáng và đánh yêu của Trang trước kia. Có vẻ tình yêu khiến Trang thay đổi 

Trang muốn xây dựng 1 hình ảnh trưởng thành hơn và cá tính hơn để thấy sự trưởng thành hơn trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống của Trang.

Trang có thể chia sẻ về dự định trong tương lai của mình không ?

Dự định trong tương lai Trang sẽ cố gắng hoàn thiện và thay đổi sản phẩm âm nhạc của mình để phù hợp với âm nhạc hiện tại.

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Trang.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục