Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn sau màn 'bắn' Tiếng Anh đỉnh cao

Lương Thùy Linh mới đây đã dẫn đầu lượt bình chọn của Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu của mình.

Sau hai phần thể hiện đầy ấn tượng tại Head to Head Challenge, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã vượt mặt hơn 100 thí sinh khác và dẫn đầu bảng bình chọn của Miss Word.

Trước đó, phần thi Head to Head quá xuất sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh ngay khi vừa công chiếu đã lập tức được lan tỏa mạnh mẽ. Hình ảnh Lương Thùy Linh “cân team” trong phần thi này hiện đang phủ sóng trên khắp các phương tiện truyền thông.

Điều khiến những người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào chính là việc hiện cái tên Lương Thùy Linh đã hiện lên TOP 1 bình chọn tại website Miss World.

Hiện những người hâm mộ vẫn đang hào hứng vote để giữ vững vị trí hot này.

Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn sau màn 'bắn' Tiếng Anh đỉnh cao 1

Lương Thùy Linh đang dẫn đầu trong top bình chọn sau màn Tiếng Anh thần sầu. Ảnh chụp màn hình

"Mang chuông đi đánh xứ người" nhưng Lương Thùy Linh đã gây được ấn tượng mạnh trên đấu trường Miss World khi khéo léo thể hiện bản thân một cách nổi bật trên nhiều phương diện.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng cùng tri thức, bản lĩnh, kĩ năng giao tiếp tốt với trình độ IELTS 7.5 và một dự án nhân ái lớn vô cùng thiết thực, Lương Thùy Linh hiện đang hội tụ những yếu tố tuyệt vời của một Hoa hậu Thế giới.

Ngoài ra, với màn 'bắn tiếng Anh như người bản xứ' và câu trả lời thông minh, tinh tế trong phần thi Head to Head vừa qua, Lương Thùy Linh đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Nàng hậu hiện đang nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ khán giả.

Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn sau màn 'bắn' Tiếng Anh đỉnh cao 2

Lương Thùy Linh tại cuộc thi Miss World. Ảnh: Facebook

Trước khi diễn ra phần thi Head to Head, Lương Thùy Linh đang ở vị trí thứ 2 sau màn thể hiện tuyệt vời khi lọt Top 10 Top Model với tổng số lượt vote chiếm tỉ lệ 10.71%.

Nàng hậu từng bước mang tới những thành tích nổi bật bất ngờ khiến fan vô cùng hào hứng và vững tin Lương Thùy Linh sẽ tiến xa tại Miss World. Tính đến hôm nay 5/12, Lương Thùy Linh đã dẫn đầu phần bình chọn trên website của Miss World với tỉ lệ vote lên tới 13.13% so với đại diện Nepal đang ở vị trí thứ 2 với 11.99%.

Đây được xem là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Lương Thùy Linh cũng như những sự yêu mến dành cho nàng hậu.

Điểm số bình chọn sẽ được tính vào điểm phần thi Head to Head để tìm ra 19 người chiến thắng vòng 1 tiếp tục bước vào vòng 2, sau đó là “face to face” để tìm ra 10 người chiến thắng. 10 cô gái chiến thắng trong phần thi Head to Had sẽ cùng với Top Model Winner, Sport Winner, Multi Media Winner và Top 5 nhân ái chính thức ghi danh trong Top 30 chung cuộc, tiến gần hơn với vương miện danh giá.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục