Lưu ý đặc biệt trước trận Việt Nam và Malaysia

PV báo Người Đưa Tin cập nhật những lưu ý dành cho các cổ động viên khi đến theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.

Đại diện Đội cảnh sát giao thông số 6 cho biết, sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cổ động viên quá khích, cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

20h00 ngày 10/10/2019, tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, TP. Hà Nội sẽ diễn ra trận thi đấu trong khuôn khổ vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á, giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam với

Đội tuyển Quốc gia Malaysia. Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phục vụ trận thi đấu, lực lượng chức năng cũng như chuyên gia giao thông khuyến cáo cổ động viên nên chấp hành thông báo của các lực lượng chức năng tránh gây mất trật tự an toàn giao thông cũng như an ninh trật tự.

Anh Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Chiều nay đi xem trận đấu bóng đá tại sân vận động Mỹ Đình, tôi sẽ đi sớm để vào sân dễ dàng”.

Có mặt từ rất sớm tại sân vận động Mỹ Đình, bác Đinh Văn Ba (Hà Nội) cho biết: “Sợ tắc đường nên tôi đi xe ôm đến cho nhanh, để chọn chỗ đẹp xem cho dễ. Các bạn cũng nên đi xe buýt hoặc xe ôm cho tiện, đi xe cá nhân phải đi bộ xa, mà còn đắt nữa”.

Lưu ý đặc biệt trước trận Việt Nam và Malaysia 1

Lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cản trở công tác an ninh trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Trung tá Vũ Văn Hoài, phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ huy động tối đa lực lượng tham gia phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự cũng như tránh ùn tắc giao thông.

“Chúng tôi sẽ phối hợp với quận, phường tiến hành phân luồng bắt đầu từ 14h00 chiều nay. Khuyến khích cổ động viên, người hâm mộ sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi đến xem trận bóng và đề nghị người tham gia giao thông nghiêm chỉnh chấp hành luật Giao thông đường bộ, sự phân luồng hướng dẫn của lực lượng chức năng, lựa chọn hành trình di chuyển phù hợp, hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân vào khu vực SVĐ Quốc gia Mỹ Đình; khi thấy các xe của lực lượng Công an, Quân đội đang thực hiện nhiệm vụ, các phương tiện phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại nhường đường cho đoàn xe ưu tiên”.

“Đặc biệt nếu thấy lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ, các phương tiện nên dừng lại và đỗ sát lề đường. Chúng tôi sẽ tăng cường lực lượng xử lý nghiêm những phương tiện dừng đỗ không đúng nơi quy định”, Trung tá Hoài nhấn mạnh.

Trung tá Hoài cho biết thêm: “Nếu đội tuyển Việt Nam thắng trận thì các cổ động viên cũng không nên quá khích, đi bão văn minh trật tự, chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông”.

Đại diện Công an phường Mỹ Đình 1 cho biết, đơn vị sẽ đứng giữ những chốt đã được phân công để đảm bảo trật tự giao thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trận đấu diễn ra tốt đẹp.

Các tuyến đường hạn chế các phương tiện giao thông đi lại:

Từ 15h00’ đến 22h30’ ngày 10/10/2019, hạn chế đối với các xe ô tô chở hàng có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 500 kg, xe ô tô chở khách từ 16 chỗ trở lên (trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ trận thi đấu trong khuôn khổ vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố) lưu thông trên các tuyến đường: Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Đỗ Xuân Hợp, Trần Hữu Dực, Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi, Tân Mỹ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, đường gom phải Đại lộ Thăng Long.

Từ 17h00’ đến 19h30’ và từ 21h00’ đến 22h30’ ngày 10/10/2019, hạn chế các phương tiện (trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ trận thi đấu trong khuôn khổ vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố) lưu thông trên các tuyến: Kim Mã, Kim Mã nhỏ, Đào Tấn, Liễu Giai, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Trần Duy Hưng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục