Lý do gì khiến Trấn Thành, Trường Giang không tham gia Táo Quân 2018?

Mới đây, đại diện của nam danh hài đã lên tiếng về sự góp mặt của Trấn Thành trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018.

Mới đây, đại diện của nam danh hài đã lên tiếng về sự góp mặt của Trấn Thành trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018.

Cách đây ít lâu, thông tin Trấn Thành và Trường Giang sẽ tham gia chương trình ăn khách nhất đêm 30 - Táo Quân 2018 khiến nhiều khán giả hoang mang. Thậm chí, trên một fanpage về Táo Quân đã tung những hình ảnh được cho là hậu trường tập luyện của các Táo năm nay.

Trong loạt ảnh này, ngoài Tự Long còn có sự xuất hiện của nhiều danh hài đình đám phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang, Hoàng Sơn, Đức Thịnh. Điều này càng làm thông tin hai danh hài nổi tiếng sẽ tham gia Táo Quân được củng cố.

Lý do gì khiến Trấn Thành, Trường Giang không tham gia Táo Quân 2018? 1
Trấn Thành và Trường Giang sẽ không tham gia Táo Quân 2018 do lịch trình bận rộn.

Đại diện của Trấn Thành cũng khẳng định, nếu được mời Trấn Thành chắc chắn sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ. "Như tôi đã chia sẻ, đây là một chương trình rất lớn, có ý nghĩa đặc biệt với cả nghệ sĩ cũng như khán giả nên được tham gia Táo quân sẽ là một vinh dự rất lớn. Tôi nghĩ mình sẽ ủng hộ Trấn Thành và chờ mong việc cậu ấy xuất hiện như một "Táo miền Nam" đặc biệt tại Táo quân, chắc chắn là như vậy", quản lý của nam diễn viên nhấn mạnh thêm.

Ngoài ra Tết là thời điểm vàng để các nghệ sĩ chạy show. Nếu buộc phải dời lịch lại vài tuần hay cả tháng sẽ rất thiệt thòi. Không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn rất nhiều mối quan hệ cũng có thể bị ảnh hưởng nếu như từ chối lời mời diễn. Ngược lại, nếu rút ngắn thời gian tập luyện để đảm bảo quyền lợi của nghệ sĩ thì rất khó để đảm bảo chất lượng cho một chương trình lớn, phục vụ cho hàng triệu người như Táo quân. Việc không sắp xếp được lịch trình có thể là lí do khiến cả hai phía NSX Táo Quân và các nghệ sĩ hài miền Nam đành lỡ hẹn với nhau.

Lý do gì khiến Trấn Thành, Trường Giang không tham gia Táo Quân 2018? 3
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và dàn nghệ sĩ Táo Quân quen thuộc.

Trước đó, tin đồn Trấn Thành và Trường Giang sẽ tham gia Táo Quân đã nổ ra luồng ý kiến tranh cãi trái chiều. Một bộ phận không nhỏ người hâm mộ của chương trình này đã phản đối kịch liệt sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ hài đình đám phía Nam.

Trong suốt 15 năm qua, những gương mặt này hầu như không thay đổi, ghi dấu ấn sâu đậm với trong lòng khán giả nên nhiều người không muốn có sự xáo trộn, thay đổi.

Lý do gì khiến Trấn Thành, Trường Giang không tham gia Táo Quân 2018? 4
 

Bên cạnh đó, cũng không ít người nhận xét, dàn diễn viên cũ đã quá nhàm chán, chương trình cần có sự thay đổi để thu hút người xem, mang lại luồng gió mới cho món ăn tình thần đặc biệt nhất đêm giao thừa. 

Hiện tại, Táo Quân 2018 đang trong quá trình tập luyện kỹ càng để chuẩn bị lịch quay vào đầu tháng 2 sắp tới. Chi tiết về kịch bản, dàn diễn viên tham gia cũng như các khách mời hay những vai diễn… đều vẫn còn trong vòng bí mật. 

Hoàng Nguyễn  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục