Màn cầu hôn VĐV đồng tính nữ lãng mạn ngay trên sân đấu Olympic Rio

Màn cầu hôn của nữ quản lý SVĐ ở Rio de Janeiro với bạn gái mình, nữ cầu thủ đội bóng bầu dục  Brazil được xem là mòn cầu hôn hy hữu trong lịch Thế vận hội.

Màn cầu hôn của nữ quản lý SVĐ ở Rio de Janeiro với bạn gái mình, nữ cầu thủ đội bóng bầu dục  Brazil được xem là mòn cầu hôn hy hữu trong lịch Thế vận hội.

[mecloud]DDeL8G1oz5[/mecloud]

Hôm thứ ba 9/8, trên sân Deodoro Stadium diễn ra trận đấu hấp dẫn của môn bóng bầu dục nữ giữa đội chủ nhà Brazil và Australia. Sau chiến thắng của đội Australia, khi khán giả vừa rời khỏi khán đàn, Marjorie Enya đã tiến vào sân đấu và bày tỏ mong muốn kết hôn với bạn gái Isadora Cerullo.

Màn cầu hôn VĐV đồng tính nữ lãng mạn ngay trên sân đấu Olympic Rio 1
 

Nữ quản lý của sân đấy đã lấy mic ngỏ lời cầu hôn, cả hai đã ôm lấy nhau trong tiếng vỗ tay của những người có mặt trên sân. Họ hôn nhau say đắm trước hàng chục ống kính phóng viên của các nước.

Màn cầu hôn VĐV đồng tính nữ lãng mạn ngay trên sân đấu Olympic Rio 2
 

Enya, 28 tuổi, phát biểu trên BBC: “Ngay từ khi tôi biết cô ấy trong đội tuyển quốc gia, tôi đã nghĩ mình phải chủ động làm điều đặc biệt này. Cô ấy là tình yêu của đời tôi”.

Màn cầu hôn VĐV đồng tính nữ lãng mạn ngay trên sân đấu Olympic Rio 3
 

Enya còn cho biết cô không lo lắng khi công khai gửi lời cầu hôn tới bạn gái, vì họ đã quen nhau hai năm qua. “Tôi muốn cho tất cả mọi người thấy rằng tình yêu sẽ chiến thắng”.

Màn cầu hôn VĐV đồng tính nữ lãng mạn ngay trên sân đấu Olympic Rio 4
 

Xem thêm:

[mecloud]lyrYzdfBxL[/mecloud]

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục