Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ kể chuyện tình tay ba

Lần đầu tiên bộ 3 ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ sẽ cùng nhau kết hợp trong một liên khúc nhạc Bolero mang tên “Chuyện ba người – Nhẫn cưới” trong Đại nhạc hội với Chủ đề  "Yêu”.

Lần đầu tiên bộ 3 ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ sẽ cùng nhau kết hợp trong một liên khúc nhạc Bolero mang tên “Chuyện ba người – Nhẫn cưới” trong Đại nhạc hội với Chủ đề  "Yêu”.

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ kể chuyện tình tay ba 1
 
Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ kể chuyện tình tay ba 2
 

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ kể chuyện tình tay ba 3

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh - Trường Vũ kết hợp trong một liên khúc nhạc Bolero mang tên “Chuyện ba người – Nhẫn cưới”.

 Sau thành công của liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát “Cảm ơn cuộc đời” tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM diễn ra ngày 16/4 vừa qua. Ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ lại có dịp tái ngộ khán giả quê nhà trong đêm nhạc riêng tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM ngày 12/5 để phục vụ đối tượng khán giả bình dân.

Nhân dịp bạn thân về nước, Ca sĩ Phi Nhung đã tranh thủ “bắt cóc” ngay nam ca sĩ “Vì anh nghèo” và mời anh tham dự Đại nhạc hội “Yêu” diễn ra ngày 14/5 tại Bình Dương. Theo chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh, dù mỗi lần về nước anh đều ghé thăm gia đình người chị thân thiết ở Bình Dương nhưng chưa khi nào anh nhận show hát ở Bình Dương hết. Và Đại nhạc hội “Yêu” diễn ra tới đây là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh hát phục vụ cho khán giả Bình Dương.

Chương trình lần này cũng là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh hát tam ca cùng Trường Vũ và Phi Nhung dù trước đó anh đã từng hát chung với Phi Nhung và Trường Vũ rất nhiều lần nhưng chưa khi nào 3 anh em hát tam ca với nhau. Cả ba sẽ cùng góp giọng trong liên khúc “Chuyện ba người – Nhẫn cưới” và chắc chắn phần tam ca đặc biệt này sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả.

Mạnh Quỳnh – Phi Nhung – Trường Vũ kể chuyện tình tay ba 4

Trong chương trình ngoài phần tam ca và song ca với Phi Nhung, Trường Vũ, Mạnh Quỳnh chòn thể hiện solo một số ca khúc gắn với tên tuổi của mình 20 năm qua.

Mạnh Quỳnh cũng bật mí thêm, ngoài phần hát tam ca cùng Trường Vũ và Phi Nhung anh sẽ có màn song ca với Phi Nhung cũng như thể hiện solo một số ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong 20 năm qua.

Ngoài bộ 3 bolero nổi danh hải ngoại Trường Vũ – Phi Nhung – Mạnh Quỳnh chương trình còn có sự tham gia của “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Liên…

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục