Mâu thuẫn khi hát karaoke, hai anh em ruột hung hăng vác dao chém người

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, vừa điều tra, truy bắt hai đối tượng là hai anh em ruột, đã dùng dao truy sát, chém trọng thương hai anh em ruột Công và Thủy, ở xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn.

 

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, vừa điều tra, truy bắt hai đối tượng là hai anh em ruột, đã dùng dao truy sát, chém trọng thương hai anh em ruột Công và Thủy, ở xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn.

Ngày 9-5, khi hai anh em Mẫn  Xuân Công, sinh năm 1989 và Mẫn Xuân Thủy, sinh năm 1993, cùng trú tại xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, đang ngồi hát cùng bạn bè ở quán karaoke Bến Hồ, ở thôn Liên Xuân, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của hai anh em Đỗ Mạnh Hùng, sinh năm 1990, và Đỗ Trung Dũng, sinh năm 1994, trú tại xã Đồng Kỳ, huyện Sóc Sơn.

Mâu thuẫn khi hát karaoke, hai anh em ruột hung hăng vác dao chém người 5

Hai đối tượng Đỗ Mạnh Hùng và Đỗ Trung Dũng

Trong quá trình hai nhóm xảy ra cãi vã, dùng gạch, đá ném vào vào nhau thì hai anh em Đỗ Mạnh Hùng và Đỗ Trung Dũng, hung hăng vác dao đuổi đánh và chém trọng thương hai anh em Mẫn Xuân Công và Mẫn Xuân Thủy, khiến cả hai bị thương nặng.

Mẫn Xuân Thủy sau khi bị chém trọng thương kịp chạy thoát khỏi vòng vây và được bạn bè đưa đi cấp cứu. Còn Mẫn Xuân Công sau khi bị chém trọng thương, hai anh em Hùng và Dũng đã khống chế, đưa về nhà Hùng, đồng thời ngăn cản không cho những người khác đưa Công đi cấp cứu.

Mâu thuẫn khi hát karaoke, hai anh em ruột hung hăng vác dao chém người 6

Hung khí các đối tượng dùng để gây án

Vụ việc sau đó được thông báo tới Công an huyện Sóc Sơn. Khi nhận được tin, lực lượng Công an đang đến nhà thì hai anh em Hùng và Dũng đã bỏ trốn khỏi nhà.

Hai anh em Mẫn Xuân Công và Mẫn Xuân Thủy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Nhưng do vết thương quá nặng, Công được chuyển lên Bệnh viện 108, còn Thủy được đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn để điều trị.

Sau quá trình xác minh làm rõ, Công an huyện Sóc Sơn đã bắt giữ hai hung thủ gây án là Đỗ Mạnh Hùng và Đỗ Trung Dũng, thu giữ toàn bộ tang vật gây án.

 

Theo An ninh Thủ đo

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục