Màu xe nói lên tính cách của bạn

(Tinmoi.vn) - Mỗi chiếc xe khi ra đời đều mang trên mình màu sắc riêng. Chúng không chỉ có tác dụng thẩm mĩ, phân biệt với các xe khác mà còn giúp nói lên một phần tính cách chủ nhân của chúng.

(Tinmoi.vn) - Mỗi chiếc xe khi ra đời đều mang trên mình màu sắc riêng. Chúng không chỉ có tác dụng thẩm mĩ, phân biệt với các xe khác mà còn giúp nói lên một phần tính cách chủ nhân của chúng.

Màu đen

Đây là màu phổ biến nhất trên tất cả các phương tiện, từ mô tô đến ô tô. Màu đen thể hiện sự sang trọng, bí ẩn và những điểm trên đều khá đúng với mỗi chủ nhân của chiếc xe màu đen.

Màu xe nói lên tính cách của bạn 5

Đặc biệt là với dòng xe ô tô hạng sang như Mercedes S-Class, Maybach hay Audi A8, không một màu sắc nào thành công hơn màu đen.

Màu trắng

Màu xe nói lên tính cách của bạn 6


Về vật lí học, màu trắng là màu sắc phản xạ ánh sáng tốt nhất, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cũng như các luồng ánh sáng khác nhất. Theo quan điểm của nhiều người, màu trắng thể hiện cho sự thánh thiện, tinh khôi và thuần khiết. Chủ nhân của những chiếc xe màu trắng thường là những người tinh tế, lương thiện và là người trân trọng sự thuần khiết.

Màu đỏ

Màu xe nói lên tính cách của bạn 7


Bạn biết những chiếc xe nào nổi tiếng với màu đỏ đặc trưng ? Là siêu xe thể thao Ferrari, là siêu mô tô Ducati,...chúng đều là những chiếc xe thể thao mạnh mẽ và vô cùng sexy. Thật vậy, màu đỏ thể hiện cho sự sexy, nóng bỏng và may mắn; màu đỏ trên xe cộ còn cho thấy chủ nhân của nó là một người cá tính, quyến rũ và có niềm đam mê tốc độ.

Màu cam

Màu xe nói lên tính cách của bạn 8


Cùng là gam màu nóng như màu đỏ, sự xuất hiện của màu cam thể hiện một sức mạnh tràn đầy năng lượng và cũng vô cùng bắt mắt về ngoại hình. Hai đại diện tiêu biểu cho màu cam là dòng mô tô cá tính KTM. Những người sở hữu xe màu cam thường là người hướng ngoại, mạnh mẽ, ưa mạo hiểm song lại khá vụng về với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo như nấu nướng.

Màu xanh lá

Màu xe nói lên tính cách của bạn 9


Màu xanh lá mang đến một cảm giác gần gũi, yên bình và có chút gì đó thần bí. Chiếc xe màu xanh lá để lại cho chúng ta ấn tượng nhất là dòng xe thể thao Ninja của Kawasaki, những chiếc xe mạnh mẽ nhưng lại khá dễ điều khiển. Chủ nhân của những chiếc xe này cũng sẽ là những người thân thiện, dễ gần, vui vẻ song lại hay che giấu một vài bí mật nhỏ trong mình.

Màu vàng

Màu xe nói lên tính cách của bạn 10


Màu vàng đem lại cảm giác rạo rực, sặc sỡ và ấm áp. Những người thích màu vàng thường là những người thông minh, làm và hoàn thiện công việc bằng trí não chứ không thích sử dụng "cơ bắp" để làm. Ngoài ra, những chủ nhân của xe màu vàng thường là người hiếu thắng, ưa thích sự nổi bật và khẳng định địa vị xã hội. Những chiếc Lamborghini là những chiếc xe sử dụng màu vàng tiêu biểu nhất.

Màu xanh dương

Màu xe nói lên tính cách của bạn 11


Đây là màu sắc được nam giới ưa chuộng thứ 2 sau màu đen. Màu xanh thể hiện sự cứng rắn, bướng bỉnh nhưng cũng vô cùng điềm đạm và đáng tin cậy. Những chiếc xe Subaru và mô tô Suzuki nổi tiếng về tính năng vận hành bền bỉ và đáng tin cậy là những đại diện tiêu biểu cho màu sắc này, và chủ nhân của chúng thường là những người được biết đến với những tính cách trung thành, thật thà, đáng tin cậy và chân thành.

T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Thông tin siêu xe

Người Campuchia thêm một lần gây sốc khi sở hữu siêu xe của thế kỷ 21
Người Campuchia thêm một lần gây sốc khi sở hữu siêu xe của thế kỷ 21

Đây là lần thứ 3 các đại gia đến từ đất nước Đông Nam Á khiến cho những người láng giềng phải cảm thấy thán phục. Sở hữu một chiếc xe có số lượng bị giới hạn trên toàn thế giới thực sự cho thấy đẳng cấp khác biệt của chủ nhân.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục