Máy bay đưa ca nhiễm corona thứ 32 về Việt Nam có giá thuê gần 8,3 tỷ đồng

Những chuyên gia tư vấn giá thuê máy bay, hành trình từ Anh về khu vực Đông Nam Á bằng chiếc Falcon 8X có giá thuê khoảng 360.000 USD/chuyến.

Tin tức mới nhất trên Tri thức trực tuyến cho hay những gì được ghi nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất cho thấy máy bay được gia đình thuê chở bệnh nhân Covid-19 thứ 32 của Việt Nam từ Anh về TP.HCM có số hiệu WGT2B.

Theo nguồn tin Privatefly và nhiều bên môi giới tiết lộ máy bay này thuộc dòng Falcon 8X với giá thuê một chuyến từ Anh về khu vực Đông Nam Á rơi vào khoảng 360.000 USD/chuyến, tương đương khoảng 8,3 tỷ đồng.

Máy bay đưa ca nhiễm corona thứ 32 về Việt Nam có giá thuê gần 8,3 tỷ đồng 1

Máy bay đưa bệnh nhân nhiễm virus corona thứ 32 từ Anh về Việt Nam.

Ngoài ra, chiếc Dassualt Falcon 8X thực hiện chuyến bay đưa bệnh nhân thứ 32 về Việt Nam thuộc sở hữu của hãng bay VW Air Service, quốc tịch Đức, số tuổi của máy bay cũng không được công bố.

Tờ FlightAware.com thông tin chuyến bay từ London về TP.HCM kéo dài gần 13 tiếng, hạ cánh Tân Sơn Nhất lúc 8h12 ngày 9/3. Dữ liệu này trùng khớp với thông tin về hành trình của bệnh nhân Covid-19 số 32 tại Việt Nam.

Trong thông báo mới nhất từ phía Bộ Y tế được Vnexpress đăng tải, nữ ca nhiễm virus corona thứ 32 là nữ, 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, hiện sống tại London (Anh).

Nữ bệnh nhân này đã tiếp xúc với chị N.H.N. (bệnh nhân thứ 17 ở Việt Nam mắc Covid-19) tại London (Anh) ngày 27/2.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục