MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây bão mạng với phát ngôn về quà 8/3

Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ bất ngờ về chuyện quà 8/3, phụ nữ đào mỏ và lời nhắn nhủ đến các quý ông ngày 8/3.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đã có những chia sẻ thú vị về ngày 8/3 trên trang cá nhân của mình. Nữ MC nói: "Tôi muốn nói về một đề tài, cho quý ông nhưng khiến quý bà hạnh phúc. Đây là đề tài đàng hoàng chứ không phải như mọi người đang nghĩ đâu. Đó là mua cái gì ngày 8/3 cho người đàn bà mình yêu thực sự hạnh phúc.

Đàn bà chúng tôi không thích những thứ đắt tiền. Chúng tôi cần sự tỉ mỉ, chăm sóc, để chúng tôi thấy mình được cưng chiều. Cái đó mới thật sự mang cho phụ nữ chúng tôi nhiều hạnh phúc.

Nếu các ông đã mua quà đắt thì đừng bao giờ tự đi mua. Mua về, có thể chúng tôi không thích thì các ông sẽ rất ái ngại, đặc biệt là nữ trang. Mua đồ đắt thì nên để chúng tôi đi cùng rồi tự lựa đồ.

Các ông cứ nghĩ rằng, giả sử các ông rửa chén, đổ rác, phụ giúp phụ nữ làm việc này việc nọ sẽ được tính thành từng điểm một, thì các ông mua cho chúng tôi một chiếc ô tô là nghiễm nhiên tính thành 50 ngàn điểm, trong 6 tháng sau khỏi cần làm gì nữa.

Phụ nữ không thích như thế. Nhiều người phụ nữ có chồng rất giàu như vẫn than với tôi rằng cảm thấy cô đơn vì chồng không chăm sóc. Chồng họ mua xe, mua hột xoàn, mua nhà cho họ, nhưng vất họ ở đó, nên họ vẫn cô đơn và không có hạnh phúc.

Tất cả những đồ vật đàn ông có thể mua cho chúng tôi, trong 3 tuần, chúng tôi sẽ cảm thấy bình thường. Một chiếc xe mới, leo lên lái vòng vòng, khoe bạn bè xong rồi cũng bình thường.

Người yêu tôi từng tặng tôi một thứ khiến tôi rất mê, là con gấu bông nhỏ. Anh biết tôi hay phải đi máy bay nên thay vì gối kê cổ, anh tặng tôi một con gấu bông. Người yêu tặng tôi món quà có mười mấy đồng, nhưng tôi rất thích.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây bão mạng với phát ngôn về quà 8/3 1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói về cách tặng quà 8/3. Ảnh internet

Mỗi lần ngồi máy bay, tôi đều dùng con gấu đó để gối đầu vào và nhớ tới anh.

Buổi sáng ngày 8/3, các ông không cần nấu cơm, có thể chạy ra chợ mua vài món đồ ăn sáng, để vào đĩa mang lên phòng là chúng tôi hạnh phúc rồi.

Món quà không quan trọng bằng cách cho quà. Tôi có một người bạn kể rằng, cô ấy phải đi khắp nhà, lục từng phòng, từng ngách để tìm những mẩu giấy hướng dẫn tìm quà của người yêu cô ấy. Tới lúc tìm ra, đó là một món quà rẻ tiền, nhưng làm cô ấy nhớ mãi vì người yêu cô ấy đã bày công sức ra như thế.

Vợ chồng sống với nhau lâu năm, thứ mà người vợ muốn là xem chồng có còn quan tâm, lãng mạn với mình không, nên những cử chỉ nhỏ của chồng rất quan trọng.

Những hành động chăm sóc như bóp vai, bóp chân cho vợ sau giờ làm mệt mỏi hay đi đón con hộ sẽ làm vợ yêu mình hơn. Hay, các ông chồng có thể viết một bức thư cho vợ kể về kỉ niệm năm xưa. Đó là những món quà vô giá.

Tóm lại, nhân ngày 8/3, tôi muốn nhắn các ông rằng, sự tỉ mỉ, quan tâm, chăm sóc mới là thứ phụ nữ chúng tôi cần, chứ không phải xe hơi, nhà lầu. Có thì tốt nhưng không phải cứ mua cho có rồi để mặc phụ nữ trong cô đơn."

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục