MC Phan Anh lên tiếng về scandal ngoại tình của Lâm Vinh Hải khiến antifan câm nín

Mới đây, MC Phan Anh vừa đăng tải 1 dòng trạng thái kêu gọi mọi người bình chọn cho Mai Tiến Dũng nhưng lại nhận được 1 số ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Status của MC Phan Anh nhận nhiều bình luận từ anti-fan của cặp đôi Lâm Vinh Hải, Linh Chi.

Mới đây, MC Phan Anh vừa đăng tải 1 dòng trạng thái kêu gọi mọi người bình chọn cho Mai Tiến Dũng nhưng lại nhận được 1 số ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Được biết, Lâm Vinh Hải ở team Mai Tiến Dũng trong The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017. Thời gian gần đây, scandal tình cảm khiến Lâm Vinh Hải điêu đứng thời gian qua. Thậm chí nhiều khán giả còn kêu gọi không bình chọn cho team của anh tại The Remix 2017.

Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến hình ảnh của nam dancer điển trai mà còn khiến cả team Mai Tiến Dũng phần nào mất đi sự ủng hộ trong cuộc thi.

MC Phan Anh lên tiếng về scandal ngoại tình của Lâm Vinh Hải khiến antifan câm nín 1

Phan Anh vẫn giữ lập trường ủng hộ team Mai Tiến Dũng vì anh cho rằng đó là những lùm xùm cá nhân của Lâm Vinh Hải, còn The Remix là cuộc chơi của ca sĩ là chính

MC Phan Anh lên tiếng về scandal ngoại tình của Lâm Vinh Hải khiến antifan câm nín 2
Phan Anh lên tiếng đáp trả dư luận.

Tuy nhiên nam MC nổi tiếng cũng không ngần ngại đáp trả:“Anh thấy chúng ta cứ chỉ dùng 1 vài tấm hình, 1 vài câu nói để phán xét người khác thì không công bằng. Người trong cuộc họ vẫn làm việc và quan hệ tốt với nhau thì đừng khiến họ thêm khó xử bởi những khuấy động cố ý nữa”. Phan Anh cũng nêu quan điểm sống của mình là: "Chọn cách sống tử tế ngay cả với người không tử tế với mình. Anh cũng sẽ công bằng với người không công bằng với mình, anh không muốn mình giống họ” khiến bất cứ ai có thái độ chống đối đều phải "câm nín" ngay lập tức.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Mai Tiến Dũng đã đăng tải dòng trạng trái lo lắng và úp mở về việc Lâm Vinh Hải có ý định rút khỏi The Remix do áp lực và sợ ảnh hưởng đến thành tích của cả team

Rất may Mai Tiến Dũng đã kịp thời trấn an và nam ca sĩ cũng cho biết, anh rất tôn trọng tất cả các thành viên trong đội nên mọi việc ồn ào cá nhân đều không phải là vấn đề đáng quan tâm.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục