Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương

Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 xuất hiện sang trọng, lộng lẫy khi diện một thiết kế của NTK Vic Trần khi xuất hiện tại một sự kiện diễn ra tối qua (13/12) tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 xuất hiện sang trọng, lộng lẫy khi diện một thiết kế của NTK Vic Trần khi xuất hiện tại một sự kiện diễn ra tối qua (13/12) tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi trờ về từ cuộc thi Mrs International 2018 (Hoa hậu quý bà quốc tế) diễn ra tại Singapore hồi tháng 11 vừa qua, Loan Vương thường xuyên được mời tham dự các sự kiện dành cho các doanh nhân cũng như ngồi ghế giám khảo của một số chương trình. 

Tham dự sự kiện vinh danh top 100 phong cách doanh nhân do Á hậu quý bà Thu Hương tổ chức với tư cách khách mời VIP, Hoa hậu Loan Vương diện một thiết kế khá đơn giản nhưng kiêu sa, sang trọng của NTK Vic Trần.

Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương  1
 
Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương  2
Loan Vương khoe vẻ đẹp không tỳ vết trong sự kiện.

Phần cổ chữ V khoét sâu giúp Loan Vương khoe khéo vòng 1 gợi cảm, chiếc thắt lưng bản to cũng giúp tôn lên vòng eo con kiến cùng đường cong cơ thể một cách đầy tinh tế.

Không cần váy đính đá, thêu hoa, không cần đầm đuôi cá dài quét đất,… Loan vương vẫn đẹp xuất thần trong mọi khoảnh khắc khiến ai nấy cũng không thể rời mắt nhìn. 

Vốn ngoại ngữ tốt cùng sự duyên dáng, Loan Vương không chỉ thu hút sự quan tâm của những doanh nhân trong nước mà còn cả những doanh nhân quốc tế cùng tham dự sự kiện này. 

Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương  4
 
Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương  5
 
Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương  6
 
Mê mẩn trước vẻ đẹp không góc chết của Hoa hậu hàng không Loan Vương  7
Sự xuất hiện của Loan Vương thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và công chúng.

 

 Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục