Mẹ trẻ 9X Cà Mau khoe cặp con lai đẹp như vẽ khiến dân tình chỉ muốn mang về nuôi

Mới đây, chị Nguyễn Ái Phi (32 tuổi, quê gốc Cà Mau, đang sống ở Thụy Điển), đã khiến dân tình chú ý khi khoe ảnh 2 nhóc tì đẹp như tranh vẽ của nhà mình.

Theo tìm hiểu, cô nhóc có tên Jolie Nguyen (3 tuổi) và anh trai tên Jayce Nguyen (5 tuổi) là con lại của chị Ái Phi với chồng là anh Michael Tooma (45 tuổi, Quốc tịch Iraq). Vì quá yêu mến các con nên ông xã của chị Phi đã quyết định xăm hình 2 con lên tay.

Mẹ trẻ 9X Cà Mau khoe cặp con lai đẹp như vẽ khiến dân tình chỉ muốn mang về nuôi 1
Mẹ trẻ 9X Cà Mau khoe cặp con lai đẹp như vẽ khiến dân tình chỉ muốn mang về nuôi

Sau ít giờ đăng ảnh con gái lên mạng xã hội, bà mẹ 9X lập tức nhận về hơn 19 nghìn lượt yêu thích cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ. Thích thú trước sự dễ thương của 2 bé, nhiều dân mạng chỉ muốn mang cả 2 về nuôi.

Mẹ trẻ 9X Cà Mau khoe cặp con lai đẹp như vẽ khiến dân tình chỉ muốn mang về nuôi 2
Chia sẻ về hình xăm 2 con, ông bố ngoại quốc cho rằng, xăm không phải để thể hiện gì chỉ là muốn khi con cái lớn lên chúng thấy hình của chúng lúc nhỏ, đó cũng là một cách để gia đình lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Nhìn ảnh bé Jolie Nguyen ai cũng phải tan chảy bởi em sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn, khuôn miệng nhỏ nhắn, sống mũi cao.  Còn cậu anh trai cũng đáng yêu không kém.

Mẹ trẻ 9X Cà Mau khoe cặp con lai đẹp như vẽ khiến dân tình chỉ muốn mang về nuôi 3
Trong khoản chăm sóc con cái, ông bố này luôn tỏ ra là người cha có trách nhiệm.

Theo mẹ trẻ 9X tiết lộ, các con lai bên gia đình nhà nội nhiều nên có nét Tây đặc biệt hơn những đứa trẻ khác. Thời gian đầu khi mới có con, vì cả 2 đều chưa có kinh nghiệm nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau một thời gian làm quen, mọi thứ cũng dần đi vào ổn định.

Mẹ trẻ 9X Cà Mau khoe cặp con lai đẹp như vẽ khiến dân tình chỉ muốn mang về nuôi 4
Rời quê nhà sang làm dâu tại Thụy Điển - đất nước mà 2 vợ chồng đang làm việc, anh Michael Tooma luôn yêu thương và giúp đỡ vợ.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục