Tin mới

Mẹo làm thịt lươn cực nhanh, sạch nhớt

Thứ sáu, 16/10/2015, 15:47 (GMT+7)

Để làm sạch lươn nên ngâm vào rượu, nước cốt chanh, nước vo gạo. Nên cố định đầu lươn để lọc thịt được dễ dàng.

Để làm sạch lươn nên ngâm vào rượu, nước cốt chanh, nước vo gạo. Nên cố định đầu lươn để lọc thịt được dễ dàng.

[mecloud]Q8zPRWSGER[/mecloud]

(video Pirate King) 

Làm lươn sạch nhớt

Bỏ lươn sống vào 1 túi ni lông, buộc kín sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 tiếng, sau đó lấy ra ngâm vào nước dùng giẻ vuốt nhẹ. Hoặc ngâm vào rượu, nước cốt chanh, nước vo gạo để làm sạch.

Cách lọc thịt lươn

Đặt dao ngay dưới đầu lươn, kéo dao dọc theo mình lươn tạch đôi làm thành miếng thịt mỏng. Sau đó làm sạch ruột, cắt bỏ xương.

Xem thêm:

[mecloud]gBy1kc3Wpv[/mecloud]

[mecloud] CsSyuOMsC1[/mecloud]

Dã Quỳ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news