MiDu lần đầu tiết lộ chuyện thả thính, đào hoa của bản thân

"Ai yêu em phải bản lĩnh chứ giữ em khư khư hoặc hay ghen là em sẽ không thích", MiDu chia sẻ.

Sau khi gây chú ý với màn chia sẻ lời chiêm tinh từ một 'người anh' về bản thân mình, những điều viết về Midu theo cung hoàng đạo khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Cũng theo Midu "Em là Thiên Bình, Thiên Bình Nhân Mã. Em có một đôi mắt thẩm mỹ tốt, cảm nhận về cái đẹp tốt. Tính cách bên ngoài và bản chất là một nên em không bị mâu thuẫn nhiều trong tính cách. Em hay gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn.

Em thích ăn ngon mặc đẹp, sống nhẹ nhàng nhưng trong sâu thẳm điều khiến em hạnh phúc là sự tự do và những điều mới mẻ. Em dễ bị thu hút bởi cái đẹp vì trong em có cả Thiên Bình lẫn Nhân Mã.

Nhân Mã trong Mặt Trăng sẽ làm cảm xúc của em đôi khi hơi trẻ con, muốn được chiều chuộng. Người nào cho em được khoảng không gian riêng tư lại thú vị dễ làm em hạnh phúc".

MiDu lần đầu tiết lộ chuyện thả thính, đào hoa của bản thân 1

MiDu được mệnh danh là 'thánh thả thính' trên MXH. Ảnh: Internet

Cũng theo lời chiêm tinh, Midu lại là người 'đào hoa'.

"Em rất đào hoa nhưng đó là tự nhiên nó vậy bởi Thiên Bình rất để ý, chăm chút bề ngoài lại có một cái gì đó duyên dáng. Ai yêu em phải bản lĩnh chứ giữ em khư khư hoặc hay ghen là em sẽ không thích.

Em nên yêu một người quyết đoán, biết quan tâm và chiều chuộng những lúc em trẻ con thì mới giữ được mối quan hệ bền lâu".

Nhiều dân tình cho rằng Midu đang mượn lời chiêm tinh của anh trai để thả thính trên trang cá nhân.

Midu được biết đến là hotgirl tài năng cả trong sự nghiệp và học vấn.

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu chưa hé lộ về chuyện tình cảm. Giữa nhiều tin đồn với Harry Ly, Midu lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục