Tin mới

Chung một khung hình, Phạm Băng Băng lấn lướt Trịnh Sảng

Thứ sáu, 20/12/2019, 14:46 (GMT+7)

Một trong những khoảnh khắc nóng nhất bỏng nhất Weibo khi 2 mỹ nhân cùng xuất hiện trong một khuôn hình.

Cùng xuất hiện trong một khuôn hình tại Sohu Fashion Choice 2019 (Đêm Thời thượng Thịnh Điển Sohu 2019), Phạm Băng BăngTrịnh Sảng đã bất ngờ trở thành tiêu điểm chú ý của dân tình.

Trong sự kiện lần này, mặc dù không xuất hiện trên thảm đỏ, nhưng Phạm Băng Băng vẫn được xem là ngôi sao lớn được săn đón nhiết nhất.

Trong Đêm Thời thượng Thịnh Điền lần này, Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng đã được xếp ngồi gần nhau ở ngay hàng ghế đầu tiên.

Chung một khung hình, Phạm Băng Băng lấn lướt Trịnh Sảng 1

Chung một khung hình, Phạm Băng Băng lấn lướt Trịnh Sảng 2Chung một khung hình, Phạm Băng Băng lấn lướt Trịnh Sảng 3Chung một khung hình, Phạm Băng Băng lấn lướt Trịnh Sảng 4Chung một khung hình, Phạm Băng Băng lấn lướt Trịnh Sảng 5Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng cùng chung khung hình khiến dân tình chú ý. Ảnh: Sina

Theo đó, khi xuất hiện chung trong một khuôn hình, có thể dễ dàng nhận thấy nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Phạm Băng Băng đã hoàn toàn chiếm hết "spotlight" từ đàn em Trịnh Sảng.

Đẳng cấp nhan sắc của Phạm Băng Băng được thể hiện hoàn hảo ở mỗi một góc trên gương mặt.

Khi chia sẻ về việc ngồi chung hàng ghế với Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được nhìnthấy chị Phạm Băng Băng ở cự ly gần thế này, điều đó khiến tôi vô cùng hào hứng".

Ngoài ra, dân tình lại săm soi đến phần mũi có phần bị biến dạng do Phẫu thuật thẩm mỹ của Trịnh Sảng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news