'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh

Diện giày G-Dragon và mặc toàn đồ hiệu xa xỉ, Hoàng Thùy Linh đã chứng tỏ độ 'mạnh tay' của mình khi đầu tư cho MV Duyên Âm.

Trong MV mới nhất của mình với tên Duyên Âm, Hoàng Thùy Linh đã không ngần ngại đầu tư nhiều mẫu trang phục, túi xách cũng như nhiều phụ kiện xa xỉ hàng hiệu.

Tối ngày 19/12, MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh ra mắt.

Ca khúc trong MV này vẫn mang phong cách đậm âm hưởng dân gian, giống với loạt sản phẩm trước đó như Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ.

'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 1

'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 2Đôi giày Para-noise có dấu swoosh trắng là phiên bản được phát hành toàn cầu mà Hoàng Thùy Linh diện trong MV Duyên Âm. Ảnh: Facebook

Cũng giống như các MV trước, nữ ca sĩ 31 tuổi đã không ngần ngại đầu tư mạnh về mặt hình ảnh và trang phục.

Đối với mỗi cảnh quay vũ đạo, các khán giả đã phát hiện ra cảnh Hoàng Thùy Linh sử dụng đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise có dấu swoosh màu trắng. Đây là mẫu giày phiên bản được bán toàn cầu. Tuy nhiên, đôi Para-noise này ở Việt Nam đã cháy hàng ngay từ ngày đầu tiên mở bán.

'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 3

'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 4'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 5Chiếc túi và vòng tay của thương hiệu xa xỉ mà Hoàng Thùy Linh diện trong MV. Ảnh: Facebook

Cụ thể, G-Dragon và Nike phát hành tổng cộng 3 phiên bản giày hoa cúc, gồm: đôi Para-noise có dấu swoosh trắng là phiên bản được phát hành toàn cầu; item mang dấu swoosh đỏ chỉ người có hộ khẩu, số điện thoại Hàn Quốc mới mua được và bán ra theo hình thức "bốc thăm may mắn"; cuối cùng là phiên bản có dấu swoosh màu vàng chỉ dành cho gia đình và bạn thân của G-Dragon.

Ngoài ra, trong MV này, Hoàng Thùy Linh cũng tiếp tục hợp tác với stylist quen thuộc Hoàng Ku trong sản phẩm Duyên âm. Hoàng Ku chuẩn bị cho nữ ca sĩ người Hà Nội nhiều váy, áo và phụ kiện đắt tiền.

Trên trang cá nhân, anh tiết lộ một số set đồ được kết hợp từ các item của thương hiệu xa xỉ Hermes. Đôi boots nhung của nữ ca sĩ cũng có giá rơi vào khoảng 500 USD.

'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 6

'Bóc giá' loạt đồ hiệu xa xỉ trong MV Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh 7Chiếc váy xếp ly của Burberry với giá xấp xỉ 160 USD và khăn từ thương hiệu Hermers. Ảnh: Facebook

Ở một phân cảnh khác, Hoàng Ku sử dụng 6 chiếc khăn lụa để cuốn thành bộ váy cho Hoàng Thùy Linh.

Chiếc khăn màu cam được sử dụng như áo yếm thuộc bộ sưu tậm xuân hè 2019 của Hermes, có giá khoảng 460 USD. Chiếc túi Mini Kelly màu xanh mà Hoàng Thùy Linh đeo cũng đến từ thương hiệu với giá trị hơn 15.000 USD. Hai bạn diễn của Hoàng Thùy Linh cũng mặc áo được biến tấu từ loạt khăn lụa họa tiết của Hermes.

Ngoài ra cũng có khá nhiều phụ kiện đắt tiền xuất hiện trong MV gồm vòng tay Hermes màu xanh đồng điệu với trang phục. Giá của chiếc vòng khoảng 600 USD.

Hoàng Thùy Linh ưa chuộng thiết kế từ thương hiệu Hermes. Cô còn sử dụng làm khăn cuốn đầu trong một số cảnh quay khác. Ở đoạn nhảy cùng vũ đoàn, giọng ca sinh năm 1988 mặc chiếc váy xếp li từ thương hiệu Burberry với giá xấp xỉ 160 USD.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục