Tin mới

Mở chợ Tết online

Thứ sáu, 23/01/2015, 11:10 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đổi và bán hàng trong dịp Tết, tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua hàng giá gốc tại Chiến dịch Truyền thông Tết Ất Mùi: Hàng đổi hàng (20/12/2014 đến 15/3/2015).


Để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đổi và bán hàng trong dịp Tết, tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua hàng giá gốc tại Chiến dịch Truyền thông Tết Ất Mùi: Hàng đổi hàng (20/12/2014 đến 15/3/2015).
Để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đổi và bán hàng trong dịp Tết, tạo cơ hội cho người tiêu dùng mua hàng giá gốc tại Chiến dịch Truyền thông Tết Ất Mùi:

Hàng đổi hàng (20/12/2014 đến 15/3/2015), Ban Tổ chức Chương trình Truyền thông Việt đồng hành cùng doanh nghiệp (viết tắt là TTV) mở Chợ Tết Online tại địa chỉ: chotet.sieuthihangdoihang.com.

Thành viên tham gia được chủ động đổi hoặc bán hàng/dịch vụ theo nhu cầu với cộng đồng doanh nghiệp thành viên. Thủ tục đăng ký thuận tiện, nhanh gọn, bằng hình thức trực tuyến (qua internet) và trực tiếp (gửi hợp đồng bằng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện). Chợ Tết online tập hợp nhu cầu từ nhiều doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế khác nhau, tạo “ngân hàng thông tin về dịch vụ, hàng hóa” hỗ trợ doanh nghiệp đổi và bán trong dịp Tết, tạo tiền đề để hình thành Đại siêu thị hàng Việt.

Chợ Tết online tạo cơ hội cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong cả nước tham gia đổi hàng, bán hàng. Sản phẩm của doanh nghiệp được niêm yết cập nhật sau 01 ngày, khi đã xác thực tính pháp lý của sản phẩm, dịch vụ. Nếu doanh nghiệp tư vấn và ủy quyền đại lý sẽ ký hợp đồng với TTV.

Chợ Tết online ưu tiên quảng bá, chào bán và đổi các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu của cộng đồng người tiêu dùng: ăn, ở, mặc, đi lại. Người tiêu dùng truy cập tại địa chỉ: chotet.sieuthihangdoihang.com để mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trong dịp Tết với giá ưu đãi (giá đại lý cấp 1).

Độc giả quan tâm có thể gọi tới đường dây nóng: 0947001199 hoặc gửi thư tới email: sieuthihangdoihang@gmail.com.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news