Tin mới

Một cô gái trẻ thiệt mạng do sốc ma túy

Thứ năm, 12/03/2015, 09:06 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Chị Dung được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê và biểu hiện chết lâm sàng. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xác định chị Dung đã chết trước khi vào bệnh viện.

Chị Dung được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê và biểu hiện chết lâm sàng. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xác định chị Dung đã chết trước khi vào bệnh viện.


Chiều nay, 11/3, cơ quan chức năng Đồng Nai đã hoàn tất việc khám khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể chị Nguyễn Thị Dung 25, tuổi ngụ huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho người nhà mang về quê lo hậu sự. Nguyên nhân cái chết của chị Dung ban đầu được xác định là do tiêm chích ma túy gây sốc.

Một cô gái trẻ thiệt mạng do sốc ma túy 5

Người nhà đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự

Trước đó vào khoảng 2h sáng hôm nay, chị Dung được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê và biểu hiện chết lâm sàng. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xác định chị Dung đã chết trước khi vào bệnh viện.

Khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong là do sốc do tiêm chích ma túy.

Người thân nạn nhân cũng cho biết thêm trước đó chị Dung đã cùng một nhóm bạn đi chơi tại một quán Bar trên đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo người nhà, chị Dung lên TP Biên Hòa thuê phòng trọ ở để đi làm nhân viên một trung tâm bán đồ điện tử tại đây từ nhiều tháng nay.

Trang Lê (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: sốc ma túy