Nam thanh niên bất ngờ bị chém trước quán bar

Khi anh Huy vừa bước ra khỏi khu vực quán bar, thì bất ngờ bị hai đối tượng dùng dao chém. Bị chém bất ngờ, Huy đã bỏ chạy, nhưng bị các đối tượng này tiếp tục đuổi theo giữ lại và dùng dao chém vào người.

Khi anh Huy vừa bước ra khỏi khu vực quán bar, thì bất ngờ bị hai đối tượng dùng dao chém. Bị chém bất ngờ, Huy đã bỏ chạy, nhưng bị các đối tượng này tiếp tục đuổi theo giữ lại và dùng dao chém vào người.


Ngày 2/11, Công an phường Thống Nhất, TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận đơn tố giác của anh Phạm Ngọc Anh Huy ((22 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) về việc anh bị một nhóm người lạ dùng hung khí chém gây thương tích.

Theo tường trình của anh Huy, vào lúc 22h ngày 30/10, anh cùng ba người bạn vào quán bar M. (đóng tại KP.7, phường Thống Nhất) vui chơi.

Đến hơn 0h ngày 31/10 xuất hiện một nhóm thanh niên, trong đó anh Huy nhận diện được hai người có tên thường gọi là Ng. “Tâm” và C. “chó” ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa.

Nam thanh niên bất ngờ bị chém trước quán bar 5

Nạn nhân Phạm Ngọc Anh Huy sau khi bị hành hung, chém gây thương tích. Ảnh: PT/ Pháp luật TP.HCM

Khi anh Huy vừa bước ra khỏi khu vực quán bar, thì bất ngờ bị hai đối tượng trên (Tâm và Cậu “chó”) rút dao từ trong người ra chém.

Bị chém bất ngờ, Huy đã bỏ chạy, nhưng bị các đối tượng này tiếp tục đuổi theo giữ lại và dùng dao chém vào người. Sau khi đã vùng chạy được khỏi đám thanh niên kia, Huy đã bắt xe taxi đến bệnh viện để băng bó vết thương.

Theo anh Huy, có thể do một người bạn của anh này mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên, nên đã bị các đối tượng này đánh trả thù.

Cũng liên quan đến vụ truy sát tại TP.Biên Hòa, vào khoảng 11h ngày 1/11, ông Hồ Quốc Tuấn, 51 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, từ quán cà phê Cội Nguồn về nhà.

Nam thanh niên bất ngờ bị chém trước quán bar 6

Ông Tuấn đang điều trị trong bệnh viện do kẻ lạ mặt truy sát - Ảnh: CAND

Ra khỏi quán khoảng 50 mét, xuất hiện 2 thanh niện lạ mặt đi xe máy áp sát, dùng dao đâm liên tiếp vào đùi khiến nạn nhân gục xuống đường.

Gây án xong, hai đối tượng rồ ga bỏ chạy. Ông Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, đứt động mạch. Ông Tuấn cho rằng có thể là một vụ “đâm nhầm” vì ông không có thù oán hay mâu thuẫn với ai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Cự Giải (tổng hợp)/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục