Nam thanh niên bị đưa nhầm vào nhà xác vì nhậu xỉn

Một nam thanh niên 25 tuổi tại Hà Lan đã bị đưa vào nhà xác trong tình trạng say ngất sau khi được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ kết luận anh đã bị một cơn đau tim và qua đời.

Một nam thanh niên 25 tuổi tại Hà Lan đã bị đưa vào nhà xác trong tình trạng say ngất sau khi được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ kết luận anh đã bị một cơn đau tim và qua đời.

Tờ Metro đưa tin cho biết chuyện hy hữu này xảy ra tại Hà Lan khi một thanh niên 25 tuổi có tên Kamil (sống tại Kamienna Gora, Hà Lan) đã bị kết luận tử vong và được đưa đến nhà xác trong tình trạng say xỉn. 

Nam thanh niên bị đưa nhầm vào nhà xác vì nhậu xỉn  1
Một nam thanh niên đã bị đưa nhầm vào nhà xác vì nhậu xỉn. Ảnh: Internet

Điều đáng nói là sau khi tỉnh dậy, phát hiện mình đang trong nhà xác nam thanh niên này vẫn không ngần ngại nhậu tiếp.  

Theo đó, Kamil đã đến quán rượu và uống một lượng lớn vodka sau đó bước ra ngoài và ngất xỉu. 

Kamil đã được đưa đến bệnh viện nhưng mọi phương pháp cấp cứu đều không làm Kamil tỉnh lại.

Các bác sĩ đã kết luận anh bị một cơn đau tim và đã tử vong. Kamil đã được đưa đến nhà xác và được đặt trong tủ giữ lạnh. 

Tuy nhiên, không lâu sau đó, các nhân viên tại nhà xác đã nghe thấy những âm thanh kỳ lạ vphats ra từ phòng máy lạnh. Nhân viên bảo vệ đã tiến đến gần và phát hiện nam thanh niên này vẫn còn sống.

Ngay sau đó, bảo  vệ đã gọi điện cho cảnh sát và bác sĩ đến. Kamil được tuyên bố là đã trở về từ cõi chết và anh được nhận lại quần áo và kiểm tra sức khỏe.  

Mặc dù các bác sĩ và cảnh sát đã dặn dò anh chàng về thẳng nhà nhưng anh đã không cưỡng lại được  và tiếp tục ghé vào quán nhậu để nhậu tiếp. 

Hồng Hạnh (theo Metro)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục