'Nàng cỏ' Goo Hye Sun bị 'ném đá' dữ dội khi trải lòng về hôn nhân

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun mới đây đã bị dân tình ném đá dữ dội khi trải lòng về chuyện tình cảm.

Trong buổi họp báo diễn ra vào hôm 10/7 mới đây, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun đã có dịp trải lòng về công việc cũng như cuộc sống thường nhật trong buổi ra mắt tiểu thuyết mới mang tên “Tears are Heart-Shaped”.

Theo đó, trong thời gian đồn trục trặc hôn nhân, Goo Hye Sun đến nay mới có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân cũng như chuyện tình cảm quá khứ.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun bị 'ném đá' dữ dội khi trải lòng về hôn nhân 1

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Ảnh: Soompi

Tuy nhiên, nữ diễn viên đình đám này lại bị dân tình ném đá dữ dội chỉ vì đã tiết lộ về mối tình cũ khi đã kết hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun bị 'ném đá' dữ dội khi trải lòng về hôn nhân 2

Goo Hye Sun bị dân tình ném đá sau khi tiết lộ về tình cũ. Ảnh: Internet

Theo đó, Goo Hye Sun tiết lộ rằng cuốn tiểu thuyết này mới thật là câu chuyện về tình đầu của cô chứ không phải về người chồng hiện tại,

"Nó là cuốn tiểu thuyết về tình yêu và các mối quan hệ, cuốn tiểu thuyết đầu tiên kể từ năm 2009 của tôi về tình đầu. Tôi nói rất nhiều về chính các mối quan hệ của mình”.

Ngay sau đó, cô nàng đã bị dân tình lên tiếng chỉ trích.

"Tại sao một người đã kết hôn lại làm được chuyện này…?".

"Đúng là không bình thường”.

“Mối quan hệ của cô với chồng không tốt đẹp đúng không?”.

Mặc dù vậy, khi được hỏi có bao giờ cân nhắc về việc viết tiểu thuyết cuộc tình và cuộc sống hôn nhân Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun thẳng thắn: “Thật ra chúng tôi đã thể hiện rất nhiều thứ về bản thân trong chương trình thực tế ‘Newlywed Diary’.

Bằng cách cho mọi người thấy được cuộc sống tân hôn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể chia sẻ nhiều khoảnh khắc mà giờ đây chúng tôi không thể. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng có thể tôi sẽ viết một cuốn sách nếu bản thân có chuyện gì đó cần tiết lộ trong 10 năm tới. Tôi sẽ giữ ý định này trong trái tim mình cho đến tận lúc đó”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục