Nghệ An: Phát hiện thi thể cụ bà trôi trên sông

Ngày 13/8, một số người dân xóm 13, xã Quỳnh Ngọc đã bất ngờ phát hiện một phụ nữ trong tư thế nằm sấp, trôi dạt trên sông Thai, giáp ranh với xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Ngày 13/8, một số người dân xóm 13, xã Quỳnh Ngọc đã bất ngờ phát hiện một phụ nữ trong tư thế nằm sấp, trôi dạt trên sông Thai, giáp ranh với xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Vào khoảng 15h ngày 13/8, một số người dân xóm 13, xã Quỳnh Ngọc đã bất ngờ phát hiện một phụ nữ trong tư thế nằm sấp, trôi dạt trên sông Thai, giáp ranh với xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An). Sau khi báo lên chính quyền địa phương, người dân đã vớt thi thể lên.

Nghệ An: Phát hiện thi thể cụ bà trôi trên sông 1

Thi thể cụ bà được đưa lên bờ bến sông Thai chờ người nhà nạn nhân đưa về quê an táng

Nhận được thông tin, Ban công an xã Quỳnh Ngọc đã có mặt tại hiện trường và đồng thời báo cáo lên công an huyện và cơ quan chức năng các vùng lân cận. Tại hiện trường thì người phụ nữ không có dấu hiệu xây xát, được khẳng định là do đuối nước.

Qua xác minh, nạn nhân xấu số được xác định là cụ bà Vũ Thị L. (SN 1948), trú tại xóm 13, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Qua khám xét tại hiện trường, thi thể của bà L. không có dấu hiệu gì bất thường nên đến 16h30 cùng ngày, chính quyền xã Quỳnh Ngọc đã bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân đưa về quê mai táng.

Được biết, bà L. có tiền sử bệnh thần kinh nên thường hay bỏ nhà đi lang thang. Gia đình đã nhiều lần đã phải đi tìm bà ở nơi khác về.

Sau khi làm các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương xã Quỳnh Ngọc đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân đưa về quê nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục