Nghi ngoại tình bố chồng đâm thủng mắt con dâu

(Tinmoi.vn) Vì nghi con dâu ngoại tình với một người đàn ông Hồi Giáo, một người đàn ông đã đấm liên tục vào mắt con dâu và gào lên: “Tao sẽ giết mày”.

(Tinmoi.vn) Vì nghi con dâu ngoại tình với một người đàn ông Hồi Giáo, một người đàn ông đã đấm liên tục vào mắt con dâu và gào lên: “Tao sẽ giết mày”.

 

Vụ việc xảy ra tại quận Kensington, thành phố Ilford thuộc khu vực ngoại ô London. Manjit Mirgind, một người đàn ông 51 tuổi, nghi ngờ cô con dâu Jageer Mirgind ngoại tình với một người đàn ông Hồi giáo nên hắn tra trấn cô trong nhiều giờ. 

Nghi ngoại tình bố chồng đâm thủng mắt con dâu 5

Jageer Mirgind và những vết thương nghiêm trọng trên mặt sau trận đòn của bố chồng. Ảnh: Daily News

Manjit đấm liên tục vào mắt con dâu và gào lên: “Tao sẽ giết mày”. Sau đó, hắn lôi Jageer vào trong bếp, đá cô thậm tệ và lấy một con dao rồi đâm vào mắt cô, Daily News đưa tin tức. 

Hai con của Jagger, 3 và 6 tuổi, chứng kiến toàn bộ vụ tấn công dãn man đó. Lúc đó, cả hai bé đều van xin Manjit dừng tay. Cuối cùng hắn rời khỏi ngôi nhà trong khi bà vợ gọi xe cấp cứu cho con dâu. 

Sau vụ tấn công, Jageer như mất thị lực hoàn toàn ở cả hai mắt, trong khi các con của cô thường xuyên gặp ác mộng vì sau những tổn thương tinh thần nghiêm trọng. Hiện giờ, tuy Jageer đã bình phục nhưng cô vẫn cảm thấy rất sợ hãi vì cú sốc quá lớn về cả tinh thần lẫn thể chất. 

Nghi ngoại tình bố chồng đâm thủng mắt con dâu 6

Manjit Mirgind đâm con đâu mù mắt. Ảnh: Daily News 

Manjit Mirgind là một thành viên của cộng đồng đạo Sikh và thường xuyên chở các tín đồ đến giáo đường. Hắn tin rằng con dâu đã ngủ với một người theo đạo Hồi và "hủy hoại gia đình".


 Nhưng trên thực tế, con dâu hắn chỉ là nạn nhân của một loạt cuộc điện thoại trêu đùa. Sau đó Mirgind đã đến đồn cảnh sát tự thú và kể lại toàn bộ những hành động hắn đã thực hiện với con dâu. Tòa tuyên hắn 10 năm 8 tháng tù giam vì tội tấn công người gây thương tích. Trong khi đó, Jageer đã chuyển đến thành phố Notttingham cùng với hai con.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục