Nghi vấn “bà mẹ hai con” Elly Trần sẽ lên xe hoa vào năm 2017

Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi tung hình ảnh hạnh phúc khi mặc váy cưới bên cạnh hai thiên thần nhỏ là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch khiến nhiều khán giả nghi vấn cô sắp kết hôn.

Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi tung hình ảnh hạnh phúc khi mặc váy cưới bên cạnh hai thiên thần nhỏ là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch khiến nhiều khán giả nghi vấn cô sắp kết hôn.

Nghi vấn “bà mẹ hai con” Elly Trần sẽ lên xe hoa vào năm 2017 1
Hình ảnh Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Và ngày này cũng đến"

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh Elly Trần xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ váy cưới khiến nhiều người cho rằng, người đẹp đang lên kế hoạch cho một đám cưới vào năm sau.

Nghi vấn “bà mẹ hai con” Elly Trần sẽ lên xe hoa vào năm 2017 2
 
Nghi vấn “bà mẹ hai con” Elly Trần sẽ lên xe hoa vào năm 2017 3
Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới Elly Trần.

Dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ nhưng đến nay thông tin về cha ruột của các con vẫn được Elly Trần giấu kín. Nhiều nguồn tin cho biết, người đàn ông này mang quốc tịch Mỹ, tên viết tắt là D.F. Anh hiện đang sở hữu một trung tâm thể hình nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Trên FB của người đàn ông này đã để tình trạng hôn: Kết hôn với Elly Trần vào ngày 11/12/2011. Elly Trần cũng thường xuyên comment qua lại trên FB của người đàn ông này.

Người đàn ông tên D.F này cũng nhiều lần bị bắt gặp hộ tống mẹ con Elly Trần tới các sự kiện. Không chỉ vậy, vào cuối năm 2014, anh và Elly Trần còn bị phóng viên ghi lại hình ảnh ra vào khách sạn cùng nhau.

Vào tháng 10/2014, khi bé Cadie mới sinh được vài tháng, D.F đã ghép ảnh hồi bé của anh và Cadie để so sánh sự giống nhau của hai bố con.

Nhưng cho tới tận thời điểm này, Elly Trần vẫn chưa lên tiếng khẳng định ai là cha của hai con cô.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục