Tin mới

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây

Thứ ba, 27/01/2015 14:48

Ngọc Trinh đã có mặt tại châu Âu trong chuyến du lịch cùng những người bạn của mình, tại đây người đẹp sành điệu với chiếc áo khoác da báo hơn 200 triệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngọc Trinh đã có mặt tại châu Âu trong chuyến du lịch cùng những người bạn của mình, tại đây người đẹp sành điệu với chiếc áo khoác da báo hơn 200 triệu.

Ngọc Trinh là một trong số ít các người đẹp có phong cách thời trang sành điệu, với gu thời trang nổi bật trong mỗi chuyến đi công tác hay du lịch. Đặc biệt, “Nữ hoàng nội y” luôn chăm chút ngoại hình từng ly từng tí.

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 5Ngọc Trinh sải bước tự tin trên phố.

Tại đây chân dài diện áo khoác da báo đỏ, trị giá hơn 200 triệu đồng, cùng chiếc đội mũ nồi xinh xắn và mang đôi boot cao gót dạo chơi trên đường phố. Người đẹp là một trong những sao việt được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, ăn mặc tinh tế, hợp mốt.

Trong thời gian này, Ngọc Trinh đang dành không gian thư giãn cho mình để chuẩn bị bắt đầu vào việc học diễn xuất cho vai diễn chính trong bộ phim cô đầu tư sản xuất. Được biết, trong chuyến đi du lịch lần này người đẹp tự bỏ tiền túi để lo hết cho cả ê - kíp sang hai quốc gia Pháp và Italy để chụp ảnh.

Cùng xem những hình ảnh của Ngọc Trinh tại trời Tây:

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 6

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 7

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 8

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 9

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 10

Ngọc Trinh diện đồ hiệu, khoe dáng eo thon tại trời Tây 11


Thanh Lương