Ngủ say, bị nhân viên massage xinh đẹp cuỗm 2 iPhone

Sau khi massage, vị khách ngủ thiếp đến gần sáng tỉnh dậy thì không thấy cô gái xinh đẹp cùng 2 chiếc điện thoại của mình đâu.

 

 

Sau khi massage, vị khách ngủ thiếp đến gần sáng tỉnh dậy thì không thấy cô gái xinh đẹp cùng 2 chiếc điện thoại của mình đâu.

Nữ nhân viên massage là Nguyễn Thị Hà (22 tuổi, ở phường Nghi Thu, Nghệ An).

Trước đó, công an thị xã Cửa Lò nhận được trình báo từ một người nước ngoài (Quốc tịch Úc) về việc mình đã bị một nữ tiếpviên mát-xa trộm 2 điện thoại di động hiệu iPhone cùng một số tài sản khác với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng. Trong 2 chiếc điện thoại lưu trữ rất nhiều tài liệu làm việc quan trọng của người này.

Ngủ say, bị nhân viên massage xinh đẹp cuỗm 2 iPhone 5

Cô gái cùng tang vật.

Khi vị khách đến nghỉ tại khách sạn Thái Bình Dương thì thấy trong người mệt mỏi nên gọi một tiếp viên massage đến. Người này ngủ thiếp đến gần sáng tỉnh dậy thì không thấy cô gái xinh đẹp cùng 2 chiếc điện thoại của mình đâu.

 

Tại cơ quan điều tra, Hà khai trong lúc massage cho khách cô thấy vị này nhiều tài sản có giá trị để ngay trên đầu giường khiến người đẹp nảy sinh ý định chiếm đoạt.

 

Chờ vị khách ngủ, "chân dài" này vội ra tay sau đó lập tức rời khỏi hiện trường mang tài sản về phòng trọ cất giữ.

Thời gian gần đây rất nhiều trường hợp khách bị nhân viên massage hay gái bán dâm trộm đồ. Trước đó từng có trường hợp một gái bán dâm bị phạt 5 năm tù vì tội "trộm cắp tài sản".

 

Video tham khảo :Hai thanh niên đi xe ga trộm xe số trong chớp mắt:

 

Trước đó ngày 7-1, Công an quận Tân Phú tạm giữ ba đối tượng Đoàn Ngọc Thanh Thảo (SN 1993) và Lý Trung Hiếu (SN 1996 là trai giả gái), Nguyễn Văn Hùng (“bạn trai” của Hiếu) để điều tra xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Thảo và Hiếu hành nghề mại dâm tại khu vực đường Bình Long (quận Tân Phú). Trong nhiều ngày qua do không có khách nên hai đối tượng bàn với nhau nếu có khách sẽ tìm cách móc trộm tài sản chia nhau tiêu xài.

Khi anh H.V.M và anh T.H.N. tìm đến đường Bình Long gặp Hiếu và đồng ý mua dâm với giá 150 ngàn đồng một lần, sau đó cả ba đến một khách sạn trên đường này. Ở trong phòng Hiếu yêu cầu anh M và anh N đi tắm, còn mình gọi Thảo qua lục hết tài sản của hai người rồi bỏ chạy xuống dưới khách sạn lên xe của Hùng tẩu thoát.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục