Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết

(Tinmoi.vn) Hiện tại người đàn ông 56 tuổi kiếm được 1.500 đô Mỹ/ 1 ngày, vừa được nổi tiếng vừa kiếm sống ổn định nhờ đóng vai xác chết trên phim.

(Tinmoi.vn) Hiện tại người đàn ông 56 tuổi kiếm được 1.500 đô Mỹ/ 1 ngày, vừa được nổi tiếng vừa kiếm sống ổn định nhờ đóng vai xác chết trên phim.

 Năm 2005, ông Chuck Lamb bỏ nghề Kỹ sư Công nghệ thông tin để theo đuổi sở thích kỳ quặc – giả chết. Hôm nay, ông đã đạt được thành công như mong muốn – vừa được nổi tiếng vừa kiếm sống ổn định nhờ đóng vai xác chết trên phim.

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 5


Mọi chuyện bắt đầu vào một buổi tối Chuck xem một bộ phim truyền hình cùng vợ là Tonya. Ông bỗng nảy ra ý tưởng thích đóng vai giả chết.

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 6

Ngay tuần sau, ông lập trang web riêng và đăng tải hàng loạt bức hình và đoạn phim về cách thức trở thành “Chuck xác chết.” Vợ ông giúp dàn cảnh, đổ máu giả và tạo tư thế cho Chuck trong các tình huống bị chết kẹp dưới cửa garage, bị điện giật...
“Ban đầu tôi không có nhiều cơ hội đóng phim nhưng tôi đã cố gắng và kiên trị. Vợ tôi giúp đỡ nhiều. Tôi thích biến thành một cục thịt đã chết,” Chuck kể lại.

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 7


Trang web của ông vài năm sau trở lên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Chuck cũng được các chương trình truyền hình như The Late Show with David Letterman hoặc Have I Got News for You quay phim phỏng vấn. Sau đó ông được mời vào các vai diễn sẽ chết trong phim truyền hình.

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 8


Tới nay, ông đã đóng hơn 25 vai diễn và bao gồm một vai xác chết trong phim kinh dị Hollywood.
Chuck chia sẻ : “Tôi rất tin mình giống xác chết. Da tôi xanh, đầu tôi hói, mí mắt tôi có nhiều bọng. Bạn có thể hoàn toàn chọn tôi vào vai xác sống hoặc xác chết ở bất kỳ đâu.”

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 9


Trong nghề giả chết, người diễn viên phải chịu nhiều khó khăn. Các nạn nhân sẽ cần phải bị mắc kẹt, bị mèo bò trườn qua người, bị dúi xuống đống bùn, bị đổ nước si rô bẩn lên người, bị ròi bọ rắc lên mặt...

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 10

Người đàn ông kiếm 30 triệu mỗi ngày nhờ...giả chết 11


Ông Chuck hiện tại không e ngại điều đó và thấy thích thú với những lần đóng giả chết của mình. Chuck đang mơ được đóng phim Walking Dead hoặc Celebrity Big Brother.

Hoàng Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục