Người đẹp Nguyễn Thị Thanh lấy chồng sau khi đi tu, ca sĩ Phương Thanh ngẫm triết lý "Hoa rơi cửa Phật"

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Thị Thanh bị tố giật chồng sau khi xuống tóc đi tu, ca sĩ Phương Thanh cho rằng không nên lạm dụng đạo Phật để trốn tránh chuyện tình cảm.

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Thị Thanh bị tố giật chồng sau khi xuống tóc đi tu, ca sĩ Phương Thanh cho rằng không nên lạm dụng đạo Phật để trốn tránh chuyện tình cảm.

Tối qua ngày 18/12, dư luận xôn xao trước thông tin chân dài có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Thị Hà bất ngờ lấy chồng sau hơn 2 tháng tuyên bố cạo đầu quy y cửa Phật. Từ câu chuyện này, ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ dòng trạng thái dài bàn về vấn đề đi tu.

Người đẹp Nguyễn Thị Thanh lấy chồng sau khi đi tu, ca sĩ Phương Thanh ngẫm triết lý 'Hoa rơi cửa Phật' 1

Từ chuyện Nguyễn Thị Hà, Phương Thanh nói về việc làm thế nào cho đúng nơi cửa Phật.

"Là một người theo đạo Phật nên mới đây Phương Thanh cũng lên tiếng, chia sẻ về câu chuyện của Nguyễn Thị Hà ngày hôm qua:

Chanh k nói và đi sâu về câu chuyện của 3 người này

Mượn xíu lý do để nóii về chuyện muợn cửa Phật thôi :

Nếu quyết xuống tóc đi tu để chỉnh sửa chính mình để cho tâm lành tánh thiện – thì chì khi trút bỏ được phần đời buông hết tất cả mới HOAN HỈ đi theo Đạo được .Đạo Phật là Đạo GIẢI THOÁT ..nhớ nhé

Nếu còn buồn chuyện tình cảm xuống tóc trốn tránh nơi cửa Phật là sai (ngày xưa kịch bản Lan và Điệp cũng sai lắm đấy) chỉ nên làm Phật tử thôi – Làm công quả cho Chùa thì Ok

Người đẹp Nguyễn Thị Thanh lấy chồng sau khi đi tu, ca sĩ Phương Thanh ngẫm triết lý 'Hoa rơi cửa Phật' 2

Ca sĩ Phương Thanh từng chia sẻ lý do xuống tóc vì giác ngộ Đạo.

Xuống tóc xong rồi muợn cửa Phật làm nơi để gây áp lực cho tình yêu, ép mọi thứ nhân duyên theo y mình .. là chúng ta GiAN DỐi còn phạm vào nghiệp Dâm gian tham …

CỔNG CHÙA la nơi hoan hỉ bước vào thì cũng hoan hỉ bước ra đó mới là trong Đạo Phật

Còn buồn còn vướng đời chúng ta xử lý với nhau ở ngoài đời đi ..

Ai cũng vậy chúng ta cũng vậy và kể cả thầy đi tu rồi mà còn vướng đời cũng bị phạm nghiệp và trả giá như nhau" - Ca sĩ Phương Thanh nói.

Người đẹp Nguyễn Thị Thanh lấy chồng sau khi đi tu, ca sĩ Phương Thanh ngẫm triết lý 'Hoa rơi cửa Phật' 3

Hiện tại, dư luận vẫn không ngừng bàn tán về chuyện tình cảm rắc rối của Nguyễn Thị Hà - Ảnh: Internet

Dưới bài viết, nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Để tránh gây hiểu nhầm rằng đang "đá xéo" scandal chuyện tình cảm tay ba của Nguyễn Thị Hà, Phương Thanh nói rõ dưới phần bình luận: “Các bạn lưu ý... Chanh viết status không đi sâu vào chuyện 3 người... nghiệp ai người đó trả không phán xét cho nên chúng ta comment cẩn trọng xíu. Chanh chỉ nói về việc làm thế nào cho đúng nơi cửa Chùa. Để không ảnh hưởng tới Đạo”.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục