Nhà vô địch SEA Games "xuống núi", chốt hạ vụ giao đấu với cao thủ Flores

Nhà vô địch SEA Games võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng mới đây đã có mặt tại TP.HCM để giao lưu, trao dồi kinh nghiệm với bạn bè võ sĩ nhằm chốt hạ cho cuộc tỉ thí với võ sư Flores sắp tới.

Nhà vô địch SEA Games võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng mới đây đã có mặt tại TP.HCM để giao lưu, trao dồi kinh nghiệm với bạn bè võ sĩ nhằm chốt hạ cho cuộc tỉ thí với võ sư Flores sắp tới.

Nhà vô địch SEA Games 'xuống núi', chốt hạ vụ giao đấu với cao thủ Flores 1

Sau khi rời Việt Nam về Canada, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores tiếp tục có hành động “làm nóng” cho lời thách đấu của võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng bằng một tâm thư trên trang cá nhân. Theo đó, chuẩn võ sư này không cần đối thủ chấp đòn chân, hãy thi đấu hết khả năng có thể. Bên cạnh đó, Flores cũng đưa ra một số quy tắc cho cuộc đấu bao gồm việc không đánh vào các vùng hiểm yếu như hạ bộ, mắt, cổ họng…

Trong thư, ông Flores cho biết Đình Hoàng có thể đeo găng tay tùy ý. Riêng võ sư người Canada sẽ sử dụng tay không hoặc găng tay mỏng để cảm thấy thoải mái. Thông qua truyền thông, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đã hẹn nhà vô địch SEA Games tỷ thí võ thuật khi ông quay trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới.

Bất ngờ có mặt tại TP.HCM vào chiều ngày 9/3, nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng cho biết, mình đưa các học trò từ Đắk Lắk “xuống núi” để giao lưu, trao dồi kinh nghiệm với bạn bè võ sĩ tại TP.HCM.

Trong buổi trò chuyện với báo chí, Đình Hoàng cho biết mình đánh với võ sư Flores thắng chẳng được gì, thua còn mất nhiều thứ.

“Nhiều người nghĩ tôi thách đấu để nổi tiếng. Tôi khẳng định mình không cần. Vả lại, đấu với võ sư Flores có thắng tôi chẳng được gì. Không chứng nhận, không huy chương…Thậm chí tôi đang là VĐV, là HLV, nếu thua còn mất rất nhiều thứ. Chính vì vậy tôi chấp nhận đánh chỉ đơn giản không muốn ai xem thường võ sĩ Việt”, Đình Hoàng chia sẻ.

Nhà vô địch SEA Games 28 cũng cảm thấy khó hiểu khi võ sư Flores mỗi ngày cứ lên mạng xã hội đưa ra một điều kiện. Theo đó, anh cho rằng võ sư này chỉ cần một cái hẹn là xong không cần dài dòng mất thời gian, bởi anh không muốn nhiều người hiểu lầm bản thân đang tạo hiệu ứng truyền thông.

Đặc biệt, Đình Hoàng khẳng định mình tự tin có thể xin được giấy phép để tiến hành trận đấu này nếu như võ sư Flores thật lòng muốn giao hữu. Võ sĩ boxing Việt nam hy vọng trận đấu sẽ diễn ra tại Đắk Lắk vì sẽ dễ tiến hành hơn và có nhiều bạn bè của anh muốn được xem.

Cuối cùng, Đình Hoàng tâm sự bản thân muốn sự việc giữa anh và Flores nên dừng lại đến khi võ sư người Canada sang Việt Nam và chốt ngày đấu.

Trước đó, nhà vô địch boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng tuyên bố với truyền thông rằng ở Việt Nam có rất nhiều người có thể đánh bại Flores. Anh cũng gửi lời mời võ sư này vào Đắk Lắk để giao lưu võ học.

Nêu quan điểm về chuyện giao lưu võ thuật giữa Trương Đình Hoàng và võ sư Flores, Trưởng bộ môn Boxing kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Boxing Việt Nam Vũ Đức Thịnh cho biết, nếu muốn được cấp giấy phép, trận đấu phải đảm bảo đầy đủ yêu cầu như có BTC, có điều lệ, trọng tài, các biện pháo đảm bảo an toàn...đúng với thủ tục của một giải đấu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục