Nhân viên quán hát "tố" bị bạn chủ quán cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh

Trong quá trình phục vụ tại quán karaoke, thiếu nữ 17 tuổi bị khách hàng kéo vào nhà vệ sinh giở trò đồi bại dẫn đến hoảng loạn, sự việc này sau đó đã được người nhà nạn kêu gọi nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Trong quá trình phục vụ tại quán karaoke, thiếu nữ 17 tuổi bị khách hàng kéo vào nhà vệ sinh giở trò đồi bại dẫn đến hoảng loạn, sự việc này sau đó đã được người nhà nạn kêu gọi nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Nhân viên quán hát 'tố' bị bạn chủ quán cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh 1

Nội dung dòng "tố cáo" kèm hình ảnh nhân vật được nhắc tới. Ảnh chụp màn hình

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội xôn xao câu chuyện của về một cô gái mới 17 tuổi bị một khách hát ở quán karaoke (nơi cô gái này làm việc), lôi vào nhà vệ sinh cưỡng hiếp. Theo chia sẻ của chủ tài khoản Facebook có tên L.L, cô em gái của L. phục vụ bưng bê, dọn dẹp ở quán karaoke tại địa chỉ 34 Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Khi xảy ra sự việc L. đã lên mạng xã hội kêu gọi chia sẻ bài viết của mình để vạch mặt "yêu râu xanh" này

Theo người nhà nạn nhân chia sẻ, chiều 20/6, cô gái này bị một trong số nhóm khách hàng gạ gẫm cho tiền. Tuy nhiên, cô nhân viên đã không đồng ý thì bị một vị khách nam lôi vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Nội dung dòng chia sẻ tố cáo của thành viên L.L: “Chiều ngày 20/6 có 1 đoàn khách đến hát và có 1 khách hàng trong đó có gạ gẫm em gái tôi rằng: Đi chơi với anh, anh cho em 3 triệu. Em gái tôi rất sợ và bảo rằng: Cháu không đi đâu ạ! Sau khi gạ không được, nên đợi khi em tôi bê đồ vào phòng hát, ông khách đã lôi em tôi vào nhà vệ sinh, khống chế và đe dọa, em gái tôi vốn gầy yếu, không chống cự nổi".

“Sau khi hiếp xong ông khách có vứt cho em gái 700 nghìn và coi như chưa xảy ra chuyện gì! Còn dọa em gái là nếu muốn được yên thân thì không được nói chuyện này cho ai, nói chung là đe dọa nhiều lắm. Em gái không cầm số tiền đó, vừa khóc vừa chạy xuống dưới lễ tân bảo với quản lí là em bị ông khách đó hiếp. Anh quản lí trả lời 1 câu xanh rờn: Tao không quản lí mấy chuyện này. Không liên quan tới tao không biết. Em gái tôi tuyệt vọng đi tìm ông chủ, ông cũng vô trách nhiệm, không giải quyết cho. Vì nghe nói khách là bạn của ông chủ này!”
.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải đã nhận nhiều sự quan tâm cùng những bình luận búc xúc của cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng có người tỏ ra hoài nghi về nội dung câu chuyện.

Một thành viên bình luận: "Đề nghị thanh tra ngay! quán này thế nào cũng ra 1 đống phốt!"

Thành viên Cự Giải bày tỏ quan điểm: "Xin người, rửa bát qua bấm bài mà mặc váy đấy á".

Đến ngày 21/6, gia đình nạn nhân cho biết, sau khi đăng tải bài viết thì nạn nhân đã bị người đàn ông (bị tố là cưỡng hiếp) gọi điện đe dọa. 

"Sáng 22/6 gia đình tôi có mặt ở Hà Nội, và đưa em gái đi xét nghiệm tinh trùng, thì ông chủ và người hiếp em gái tôi lại ậm ừ trốn tránh. Không chịu ra gặp." anh L. cho biết thêm.

Trên tờ Trí thức trẻ dẫn lời anh Nguyễn Ngọc Long, chủ quán karaoke trên, cho biết: “Sáng hôm nay (23/6) chính con bé bảo là bị hiếp, và người nhà của nó có đến đây nói chuyện. Nhưng tôi khẳng định luôn quán tôi chưa bao giờ có cô này làm việc, và cô này với vẻ bề ngoài thần kinh không bình thường. Tôi đuổi thẳng cổ về rồi”.

Anh Long cũng khẳng định: “Ở đây chúng tôi lắp camera giám sát ở tất cả các vị trí công cộng. Nếu phát hiện nhân viên làm chuyện bậy thì sẽ cho nghỉ việc. Còn ngoài ra chúng lôi nhau vào góc khuất hoặc nhà vệ sinh làm gì thì chúng tôi không thể quản lý… Tôi nói lại là ở đây không có nhân viên như con bé này nói”.

Trao đổi trên tờ Trí thức trẻ, chị Hoàng Anh, quản lý quán karaoke nói trên, cho hay sự việc diễn ra vào khoảng 16h, ngày 20/6 nhưng cô gái nói trên không phải là nhân viên của quán.

“Sáng ngày 23/6, tôi mới được nghe thông tin này trên mạng xã hội, nhưng tôi khẳng định ở đây không có cô gái nào như nội dung phản ánh.

Ở đây chúng tôi có 2 nhân viên dọn dẹp vẫn ở đây chứ không thiếu cô nào”, chị Hoàng Anh nói.

Chị Hoàng Anh cho rằng có thể cô gái ấy đi cùng với bạn bè, nhóm người đến hát, thì chúng tôi không thể quản lý được: “Cô gái này có thi thoảng cũng đi với khách vào quán chúng tôi hát. Chúng tôi không có quyền yêu cầu cô ta đưa chứng minh để kiểm tra…”.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục