Nhiều phụ nữ rộ “mốt” lột đồ giữa nơi công cộng?

Gần đây, nhiều cô gái không ngần ngại cởi đồ, thoát y giữa nơi công cộng. Họ khỏa thân vì những lý do hết sức ngớ ngẩn. Đó là, khỏa thân vì cãi nhau với bạn trai, để níu kéo người yêu hoặc cởi hết quần áo để khoe cơ thể đẹp trước mặt CSGT.

Gần đây, nhiều cô gái không ngần ngại cởi đồ, thoát y giữa nơi công cộng. Họ khỏa thân vì những lý do hết sức ngớ ngẩn. Đó là, khỏa thân vì cãi nhau với bạn trai, để níu kéo người yêu hoặc cởi hết quần áo để khoe cơ thể đẹp trước mặt CSGT.

 

 

 

 

 

 

Đầu tiên là vụ cô gái cãi nhau với người yêu cởi đồ giữa phố, ngày 12/3/2015, tại ngã ba phố Nguyễn An Ninh giao với phố Trương Định (Hà Nội), một đôi nam nữ cãi nhau rồi người phụ nữ không hiểu vì lý do gì đã lột đồ ngay giữa phố, trên người chỉ còn mặc bộ nội y.

Trước đó, hai người đứng nói chuyện ở chân cầu vượt Ngã Tư Sở trong tình trạng trên người cô gái không mặc áo, để lộ nội y màu đỏ. Sau đó cả hai di chuyển về ngã ba phố Nguyễn An Ninh giao với phố Trương Định đứng cãi nhau tiếp.

Nhiều phụ nữ rộ “mốt” lột đồ giữa nơi công cộng? 5

Cô gái cởi đồ khi cãi nhau với người yêu giữa đường.

Cách đây một ngày, cô gái Hải Phòng thoát y để níu kéo bạn trai tại rạp chiếu phim. Khi chàng trai hẹn cô gái này đi xem phim lần cuối trước khi chia tay . Sau khi xem phim xong, cô gái muốn níu kéo tình yêu nên đã lên tiếng dọa chàng trai "nếu anh bỏ em thì em sẽ chết ở đây. Em sẽ tự tử. Em sẽ cởi hết quần áo trả anh"...

Tuy nhiên, bất chấp những lời thách thức đó của cô gái, chàng trai vẫn quay mặt định bỏ đi. Ngay lập tức, cô nàng cởi phăng quần áo trước sự ngạc nhiên của chàng trai cũng như rất đông người tại rạp.

Cô gái nhất định không chịu mặc đồ khi người yêu không chấp nhận thỏa hiệp. Cho tới khi bảo vệ rạp chiếu phim yêu cầu cô vào phòng vệ sinh thay đồ.

 Cuối cùng, chàng trai chấp nhận “nhượng bộ” trước tình huống trớ trêu trên để đưa cô gái về nhà.

 

Nhiều phụ nữ rộ “mốt” lột đồ giữa nơi công cộng? 6

Cô gái khỏa thân để níu kéo người yêu tại tạp chiếu phim

Hay cách đây khá lâu một cô gái Việt kiều tại Bắc Giang điều khiển ôtô 4 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội tới khu công nghiệp Vân Trung (xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) thì bị CSGT dừng phương tiện, yêu cầu cô đưa xe về đồn làm việc.

Khi đó, cô gái chừng 25 tuổi đã cởi phăng chiếc váy màu đỏ ngay trước mặt CSGT và tiến về phía 2 cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Theo Thiếu tá Ngô Văn Phục, Phó trưởng phòng CSGT tỉnh Bắc Giang thông tin thì cô gái này là người chuyển giới vì muốn khoe cơ thể đẹp nên mới làm vậy.

Nhiều phụ nữ rộ “mốt” lột đồ giữa nơi công cộng? 7

Cô gái trút bỏ xiêm y trước mặt CSGT

 

Những cô gái tự cởi đồ môt cách dễ dãi giữa nơi công cộng như thế này, khiến những người xem hay bắt gặp không khỏi bức xúc.

 

Hoa Ban

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục