Nhóm chăn dắt gái gọi, giấu “ổ” vũ khí trong phòng trọ

(Tinmoi.vn) Các đối tượng thuê phòng trọ để làm nơi tập kết, điều phối gái gọi cho các quán karaoke. Để tiện cho việc làm ăn, Khoa và Cương về quê tìm mua, chế tạo vũ khí thô sơ, chuyển về nơi trọ cất giấu.

 

 

(Tinmoi.vn) Các đối tượng thuê phòng trọ để làm nơi tập kết, điều phối gái gọi cho các quán karaoke. Để tiện cho việc làm ăn, Khoa và Cương về quê tìm mua, chế tạo vũ khí thô sơ, chuyển về nơi trọ cất giấu.


Ngày 26/5, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ cho biết, đang điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí của Nguyễn Văn Khoa (19 tuổi), Nguyễn Văn Cương (41 tuổi), Lê Nho Tùng (19 tuổi), Nguyễn Thu Núi (19 tuổi), Nguyễn Đức Huân (19 tuổi), Phạm Văn Cương (22 tuổi), cùng trú tại đường nước Phần Lan, phường Tứ Liên (Tây Hồ) và Dương Thị Ngọc (19 tuổi), trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, khoảng 3h ngày 23-5, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ, phối hợp với Công an phường Tứ Liên kiểm tra, kiểm soát trên địa bàn.

Khi tổ công tác đến cuối ngách 124/22 Âu Cơ (Tứ Liên) phát hiện 2 nam thanh niên đang đi bộ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhóm chăn dắt gái gọi, giấu “ổ” vũ khí trong phòng trọ 4

Số vũ khí tự tạo để gây án vừa bị Công an Tây Hồ thu giữ.

Kiểm tra hành chính, 2 nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Tổ công tác yêu cầu hai người này về trụ sở Công an phường Tứ Liên để làm việc. Tại đây, 2 nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Văn Khoa và Nguyễn Văn Cương.

Kiểm tra nơi thuê trọ, cơ quan Công an phát hiện bên trong túi vải màu xanh dài có chứa 2 con dao chọc tiết lợn, 2 dao quắm, 5 dao hàn tuýt sắt...

Theo lời khai của các đối tượng, vào cuối tháng 4, Khoa, Cương, Huân và nhóm người trên cùng nhau thuê trọ tại đường nước Phần Lan. Nơi đây không chỉ là nơi trú ngụ, bọn chúng còn cải tạo thành nơi mở dịch vụ gái gọi, với kế hoạch tập kết và đưa, đón nhân viên nữ đến các cửa hàng karaoke trên địa bàn.

Để tiện làm ăn, Khoa và Cương về quê mua, chế tạo các vũ khí thô sơ, sau đó vận chuyển về nơi thuê trọ cất giữ. Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với nhóm làm ăn khác sẽ đưa ra sử dụng để gây án.

Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn, công việc “chăn dắt” gái gọi của nhóm đối tượng này bị đổ bể do một số nữ nhân viên bỏ đi. Bọn chúng đang chuẩn bị chuyến làm ăn mới thì đã bị cơ quan Công an phát hiện, thu giữ.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục