Nhóm trai làng dùng súng chặn 10 chiếc xe tải, “xin đểu” trong đêm

Trong đêm 7 rạng sáng 8/10, chúng đã chặn 10 chiếc xe tải để dùng súng khống chế xin tiền thì có 7 chiếc dừng lại.

Trong đêm 7 rạng sáng 8/10, chúng đã chặn 10 chiếc xe tải để dùng súng khống chế xin tiền thì có 7 chiếc dừng lại.

Nhóm trai làng dùng súng chặn 10 chiếc xe tải, “xin đểu” trong đêm 4

Các đối tượng trong vụ cướp tài sản

Chiều ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 4 đối tượng gồm: Nguyễn Đại Lâm (SN 1996), Phạm Văn Hậu (SN 1988), Tạ Minh Cảnh (SN 1993) và Trần Trọng Bình (SN 1998), cùng trú tại thôn 6, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra bước đầu, rạng sáng 8/10 ba xe ô tô lưu thông trên Quốc lộ 14 theo hướng từ TP.HCM về tỉnh Đắk Lắk, khi đi qua đoạn qua thôn 6, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp thì bất ngờ bị nhóm thanh niên trên thình lình lao ra đường chặn xe.

Các đối tượng trang bị súng tự chế khống chế 3 lái xe buộc đưa tiền. Sợ bị ảnh hưởng tới tính mạng, 3 anh đã đưa cho chúng tổng cộng 2.300.000đ.

Nhận được thông tin trên, ngày trong đêm lãnh đạo Công an huyện Đắk R’lấp đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng Công an xã tổ chức chốt chặn, truy bắt đối tượng.

Với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm đế 4h sáng cùng ngày, Công an huyện Đak R’lấp đã bắt được 4 đối tượng gây ra vụ cướp nói trên là Nguyễn Đại Lâm, Phạm Văn Hậu, Tạ Minh Cảnh và Trần Trọng Bình, thu giữ tang vật là 1 khẩu súng kíp bắn đạn chì.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Trong đêm 7 rạng sáng 8/10, chúng đã chặn 10 chiếc xe tải để dùng súng khống chế xin tiền thì có 7 chiếc dừng lại, trong đó có 3 xe của các anh Nguyễn Anh Dũng, Phạm Quốc Dũng, Trương Ngọc Chiến.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp mở rộng điều tra. Qua đây ai là nạn nhân của các vụ cướp nói trên, xin liên hệ Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Đak R’lấp số điện thoại 05013648013 để được phối hợp điều tra, làm rõ.

Cự Giải

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục